Sáng nay Dòng Máu Lạc Hồng có mặt trên Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận từ Riva Games, webgame đầu tay do hãng này phát triển sẽ có mặt trên mạng xã hội Zing Me từ 09h00 sáng hôm nay (26/12/2012). Phiên bản thử nghiệm của Dòng Máu Lạc Hồng trên mạng xã hội Zing Me sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày. Tất cả các game thủ có tài khoản Zing đều có thể tham gia thử nghiệm Dòng Máu Lạc Hồng để khám phá trò chơi dã sử này.

Theo Riva Games, sau đợt thử nghiệm đầu tiên trên cổng game NCT, hãng đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của game thủ tham gia chơi thử và cải tiến Dòng Máu Lạc Hồng cho phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt Nam. Phiên bản ra mắt trên Zing Me vào sáng nay đã được Riva Games điều chỉnh một số tính năng của game so với phiên bản đầu tiên trên Zing Me theo ý kiến đóng góp của game thủ.

Sáng nay Dòng Máu Lạc Hồng có mặt trên Zing Me 1

Cách đây một tuần, Riva Games còn tổ chức sự kiện “Ai trả lời hay, giftcode trao tay” trên fanpage Dòng Máu Lạc Hồng và nhận được sự ủng hộ đông đảo của game thủ trên Zing Me. Theo ghi nhận, đã có tới gần 600 lượt tham gia trả lời những câu hỏi hóc búa về lịch sử Việt Nam do Riva Games đưa ra trên fanpage Dòng Máu Lạc Hồng. Đa số các bạn tham gia cuộc thi lần này đều thuộc lứa tuổi học sinh nên sự hào hứng của các bạn là nguồn động viên lớn lao đối với loạt dự án phát triển dòng game thuần Việt dựa vào lịch sử 4000 năm văn hiến của dân tộc của Riva Games.

Đại diện Riva Games cho biết, quà tặng gửi đến cho các game thủ thắng cuộc là giftcode sử dụng trong phiên bản Closed Beta. Riêng với những game thủ trả lời đúng nhiều câu hỏi sẽ được tặng thêm xu và giftcode khi game ra mắt phiên bản Open Beta.

Trong những ngày thử nghiệm Closed Beta Dòng Máu Lạc Hồng trên Zing Me, Riva Game rất mong nhận được ý kiến đánh giá và đóng góp của các bạn game thủ thông qua fanpage trên Zing Me hoặc qua email riva@rith-tech.com. Thông tin chi tiết về game Dòng Máu Lạc Hồng, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website dongmaulachong.com.

Theo: Riva Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: