Sành Điệu Online đón phiên bản mới vào ngày 20/11

Theo các thông tin mới cập nhật từ Netgame Asia, phiên bản Khoảnh khắc hồi ức của của Sành Điệu Online sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm sẽ được chính thức giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng game thủ Việt vào ngày 20/11/2012 sắp tới.

Vốn là một dòng casual game lấy chủ đề về âm nhạc và thời trang, Sành Điệu Online đã tạo nên sức hấp dẫn trong giới trẻ suốt nhiều năm qua. Việc các bản cập nhật bị ngưng trệ trong một thời gian dài khiến nhiều game thủ nản lòng, nay càng được thỏa mãn bởi phiên bản cập nhật mới mang tên Khoảnh khắc hồi ức. Mới đây, Netgame Asia đã chính thức đưa ra thông báo cập nhật. Theo đó, các fan của Sành Điệu Online sẽ được thỏa sức khám phá phiên bản này vào ngày 20/11/2012.

Sành Điệu Online đón phiên bản mới vào ngày 20/11 1

Với phiên bản này, Sành Điệu Online cũng đã từng “mở cửa” thử nghiệm cho 100 game thủ may mắn để trải nghiệm các tính năng một cách chân thực nhất. Các tính năng mới nhìn chung đã được trải nghiệm gần như trọn vẹn nhưng vẫn chưa tạo cảm giác “đã thèm” cho các game thủ, đặc biệt những game thủ vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm càng nôn nóng muốn chơi ngay lập tức.

Với phiên bản 6.7 Khoảnh khắc hồi ức, các vũ công sẽ được chiêm ngưỡng giao diện đăng vào nhạc nền hoàn toàn mới khi bước vào thế giới Sành Điệu Online. Thêm vào đó, phiên bản mới còn mang lại cả kho avatar mới và nhạc mới giúp các bạn thỏa sức phiêu cùng Sành Điệu Online. Bên cạnh đó, Netgame Asia còn cập thêm ba loại thẻ mới giúp người chơi có một căn phòng riêng thật hoành tráng để mở tiệc cưới, sinh nhật hay đơn giản chỉ là vui chơi cùng bạn bè.

Một đại diện của nhà phát hành Netgame Asia cũng cho biết thêm, vào đầu năm 2013, Sành Điệu Online sẽ tiếp cho ra mắt phiên bản mới 7.0 với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa. Thông tin chi tiết về các hoạt động sắp diễn ra của Sành Điệu Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: