Sắp có giải đấu dành cho các đội LMHT nghiệp dư

Theo các thông tin mới cập nhật từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, VED (tiền thân là Garena Việt Nam) chuẩn bị cho ra mắt một sân chơi mới dành cho các đội tuyển nghiệp dư và mong muốn tiến lên môi trường thi đấu chuyên nghiệp. Giải đấu mới này có tên là Đấu Trường Công Lý.

Sắp có giải đấu dành cho các đội LMHT nghiệp dư 1

Đấu Trường Công Lý được lập ra để tạo nên sân chơi cho các đội tuyển ở mọi cấp độ, từ trình độ cao cho tới các đội hạng trung hay các đội mới thành lập. Với hệ thống giải thưởng được phân tầng và chi tiết đến từng hạng mục, Đấu Trường Công Lý sẽ phân hóa rõ ràng trình độ giữa các game thủ, tạo điều kiện để các đội có tiềm năng phát triển thi đấu trong một môi trường công bằng.

Giải đấu này chia thành ba bậc thi đấu là đồng, bạc và vàng. Mỗi vòng của Đấu Trường Công Lý sẽ kéo dài một tháng. Hết thời gian này, các đội sẽ được phân bậc lại và được thăng bậc hoặc xếp lại vị trí trong bậc của mình. Khi kết thúc mỗi vòng đấu, các đội sẽ nhận phần thưởng bao gồm tiền mặt, IP và RP tương ứng với vị trí và bậc của mình.

Bậc đồng: Gồm các đội vô địch Teemo Cup và được chia thành 8 bảng thi đấu theo 8 khu vực là Tây Bắc, Đông Bắc, Hà Nội, miền Trung, Đà Nẵng, Tây Nam, Đông Nam và TP. HCM. Các đội thi đấu sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra các đội xuất sắc nhất thăng lên bậc bạc. Những đội không giành chiến thắng sẽ được ưu tiên tham gia vào tháng kế tiếp.
Bậc bạc: Tại bậc thi đấu này, 32 đội từ bậc đồng thăng lên sẽ thi đấu nhánh thắng nhánh thua. Sau khi kết thúc thi đấu, 16 đội có thứ hạng từ 17 đến 32 sẽ bị thay thế bằng 16 đội từ bậc đồng; 8 đội có thứ hạng từ 1 đến 8 sẽ được thay thế 8 đội rớt hạng của bậc vàng.

Bậc vàng: Tương tự như bậc bạc, 16 đội từ bậc bạc thăng lên sẽ thi đấu nhánh thắng nhánh thua. Sau khi kết thúc thi đấu, 8 đội có thứ hạng từ 9 đến 16 sẽ bị thay thế bằng 8 đội có thứ hạng từ 1 đến 8 của bậc bạc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: