Sắp có offline MU Huyền Thoại tại TP.Hồ Chí Minh

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức các buổi offline gặp gỡ cộng đồng người chơi MU Huyền Thoại tại TP.Hồ CHí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trong tháng Mười này. Cụ thể, buổi offline MU Huyền Thoại tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào sáng ngày 04/10/2015. Buổi offline tại Hà Nội diễn ra vào ngày 11/10 và buổi offline tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2015.

Đại diện VNG cho biết, buổi offline này sẽ là dịp để nhà phát hành này hé lộ các tính năng mới sắp có mặt trong bản cập nhật đầu tiên của MU Huyền Thoại. Đồng thời, nhà phát hành này cũng sẽ tri ân cộng đồng MU Huyền Thoại với nhiều phần quà hấp dẫn và những giftcode cực giá trị. Bên cạnh việc được nhận giftcode MU Huyền Thoại thì các game thủ tham gia offline có thể nhận được giftcode của nhiều trò chơi khác như Gunny, Bách Chiến Vô Song và Bách Chiến Vô Song 2.

Sắp có offline MU Huyền Thoại tại TP.Hồ Chí Minh 1

Buổi offline MU Huyền Thoại tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 04/10/2015 tại quán Muối Tiêu Chanh (155B Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.Hồ Chí Minh). Mọi game thủ yêu thích MU Huyền Thoại đều có thể tham dự buổi offline này do đây là chương trình vào cửa tự do.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang và sắp diễn ra của MU Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website mu.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: