Sát Thát Online ấn định ngày ra mắt vào 18/08/2012

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành SSG, tựa game chiến thuật thời gian thực mang nội dung dã sử Việt Sát Thát Online sẽ chính thức tiến hành open beta vào 10h00 ngày 18/08/2012. Các game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi này thông qua cổng game Game5 và hai mạng xã hội Facebook và Zing Me.

Với thông điệp “thổi bùng lửa yêu nước”, Sát Thát Online đã dấy lên sự mong đợi của game thủ kể từ những hình ảnh đầu tiên. Người chơi sẽ có dịp ôn lại lịch sử thông qua các nhiệm vụ, phó bản trong game. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên game Việt mang nội dung lịch sử sẽ xuất hiện trong kho ứng dụng toàn cầu của mạng xã hội Facebook, góp phần đưa lịch sử Việt đến với các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Sát Thát Online ấn định ngày ra mắt vào 18/08/2012 1

Các hoạt động sôi nổi chào mừng phiên bản open beta như: Đua top nhận thưởng, Tích trữ chiến công, Top phú hộ… cũng sẽ diễn ra và kéo dài đến tháng 9. Theo thông tin ghi nhận, game thủ có thể nhận nhiều phần quà như các vị mãnh tướng lừng danh, giftcode quà tặng, vật phẩm hiếm trong game và đặc biệt là máy tính bảng Google Nexus.

Với mong muốn xây dựng game Việt cho người Việt, SSG đã quyết định phát triển tựa game thuần Việt đầu tiên của mình mang tên Sát Thát Online. Nội dung trò chơi xoay quanh cuộc chiến thời Trần với 3 lần đánh thắng quân Nguyên Mông hào hùng của dân tộc. Bạn có muốn gặp gỡ những vị tướng anh hùng trong lịch sử? Bạn có muốn sống lại khí thế hào hùng, thử một lần đứng lên chống giặc ngoại xâm? Hãy đến với Sát Thát Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: