Sát Thát Truyền Kỳ là ván bài cuối cùng của Emobi Games

Emobi Games là một công ty phát triển game đã tạo được nhiều dấu ấn với làng game Việt và những người yêu thích game do người Việt phát triển. Sau khi ra mắt hai tựa game đầu tay là 7554 và 2112 Revolution không thành công, Emobi Games lại bắt tay vào dự án thứ ba mang tên Sát Thát Truyền Kỳ. Thông tin về dự án Sát Thát Truyền Kỳ mới được Emobi Games công bố cách đây vài ngày và hãng nhận định “sẽ không còn cơ hội khác để làm lại”. Chia sẻ trên trang chủ Sát Thát Truyền Kỳ, Emobi Games cho biết “Sát Thát Truyền Kỳ là cơ hội cuối cùng để Emobi Games chứng minh năng lực của mình và hoàn thành ước mơ của mình”.

Sát Thát Truyền Kỳ là ván bài cuối cùng của Emobi Games 1

Trong bài viết lần này, GameLandVN sẽ tổng hợp lại các thông tin mới nhất về Sát Thát Truyền Kỳ được Emobi Games công bố và giới thiệu trên trang chủ của dự án.

Về bối cảnh, Sát Thát Truyền Kỳ lấy bối cảnh ở thế kỷ XIII, thời kỳ mà Đại Việt đã lưu danh sử sách với ba lần đánh bại quân xâm lược Nguyên Mông. Theo giới thiệu, Sát Thát Truyền Kỳ là một game có sự phong phú về các yếu tố nhập vai nhưng không đi theo lối mòn của các dòng game nhập vai kiếm hiệp vẫn thường thấy ở Việt Nam.

Game có hệ thống chiến đấu không định vị (non-target) với nền đồ họa hoàn toàn là 3D. Hệ thống chiến đấu của Sát Thát Truyền Kỳ được thiết kế thiên về kỹ năng với phong cách chân thực chưa từng xuất hiện trong các trò chơi trực tuyến tại Việt Nam. Game không chia thành các lớp nhân vật, thay vào đó người chơi sẽ tùy ý phát triển các nhân vật của mình. Sát Thát Truyền Kỳ mang phong cách dã sử nên các yếu tố về hình ảnh, âm thanh đều được sáng tạo trên tinh thần gần gũi, quen thuộc với văn hóa Việt.

Game mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn và tự do với hàng trăm địa điểm khác nhau để khám phá. Thế giới trong Sát Thát Truyền Kỳ là một thế giới luôn vận động và không định trước, kể cả các nhiệm vụ mà bạn được giao. Tất nhiên, nhiệm vụ chính trong game chính là xây dựng lực lượng đủ mạnh để tham gia các sự kiện chiến trường hoành tráng chống giặc Nguyên Mông, bảo vệ quốc gia. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội được trải nghiệm những thử thách vô cùng thú vị với hệ thống nhiệm vụ phong phú và hấp dẫn. Hệ thống PvP của Sát Thát Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với lối chơi đậm chất chiến thuật và có nhiều chế độ chơi giống như các trò chơi thể thao điện tử.

Do cả 7554 và 2112 Revolution đều không thành công nên Emobi Games sẽ có một số thay đổi trong quá trình phát triển Sát Thát Truyền Kỳ. Cụ thể, hãng sẽ duy trì sự kết nối sớm với cộng đồng. Trang chủ của Sát Thát Truyền Kỳ sẽ cập nhật thường xuyên tình hình phát triển của dự án, cũng như chia sẻ nhiều hơn về các hình ảnh trong quá trình phát triển. Ngoài ra, Sát Thát Truyền Kỳ sẽ được tiến hành thử nghiệm lần đầu với những gì đơn sơ nhất thay vì cầu toàn đến một sự hoàn mỹ.

Phía Emobi Games cũng cho biết thêm, Sát Thát Truyền Kỳ sẽ được tiến hành thử nghiệm từ rất sớm và tiến hành rất nhiều lần thử nghiệm trước khi game ra mắt phiên bản chính thức. Việc kéo dài thời gian thử nghiệm sẽ giúp Emobi Games có đủ thời gian xử lý quyết liệt và triệt để những gì cho thấy game thủ không hài lòng. Và sản phẩm sẽ chỉ được chính thức đưa vào thương mại hóa, khi cảm thấy đủ chín về chất lượng trên mọi mặt. Không chỉ có vậy, thay vì mong muốn một tựa game mà ai cũng có thể chơi và muốn ai cũng có thể thích, giờ đây, Emobi Games sẽ tập trung vào tập game thủ nhất định. Game có thể khó đến mức 80% game thủ Việt Nam không thích nhưng nó phải thỏa mãn tuyệt đối các game thủ yêu thích nó.

Đại diện Emobi Games hiện đang kêu gọi cộng đồng game thủ ủng hộ bằng cách like fanpage của Sát Thát Truyền Kỳ trên mạng xã hội Facebook. Hãng mong muốn fanpage Sát Thát Truyền Kỳ sẽ đạt được con số 100.000 like để tự tin và yên tâm hơn trong việc phát triển Sát Thát Truyền Kỳ. Các bạn đọc của GameLandVN, các bạn có tiếc gì cho một like ủng hộ một dự án game Việt không? Hãy truy cập vào đây và nhấn like để ủng hộ Sát Thát Truyền Kỳ và Emobi Games nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: