“Sát thủ đầu mưng mủ” được chuyển thể thành game online

Theo các nguồn tin đáng tin cậy cho hay, bộ truyện tranh hài “Sát thủ đầu mưng mủ” đã được một nhà phát triển game online trong nước mua bản quyền để chuyển thành thành game online. Giới họa sĩ sáng tác truyên tranh trẻ vẫn chưa khỏi bất ngờ khi biết một đồng nghiệp của mình vừa trở thành tỉ phú khi hoàn thành hợp đồng chuyển nhượng tác quyền nội dung trị giá hơn tỉ đồng với một nhà phát triển game online tại Việt Nam.

Theo thông tin được tiết lộ thì bộ truyện tranh hài này được phát hành vào khoảng thời gian tháng 10/2011. Tại thời điểm đó nó đã tạo ra một hiện tượng cho giới trẻ, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, truyền hình… Bên cạnh đó, tác phẩm này còn được bình chọn là tác phẩm “gây nhiều tranh cãi” nhất trong năm.

“Sát thủ đầu mưng mủ” được chuyển thể thành game online 1

Nguồn tin cũng cho biết tác giả là một họa sĩ còn rất trẻ, từng đoạt giải thưởng đặc biệt năm 2011. Tuy nhiên mãi đến khi tác phẩm này được xuất bản tại Việt Nam thì anh mới thật sự nổi danh và được công đồng nhắc đến nhiều hơn, đồng thời cũng tạo nên cơ duyên cho một cuộc gặp gỡ với các nhà phát triển game trong nước. Và đây cũng là kế hoạch liên kết sản xuất game online dựa trên tác phẩm truyện tranh hài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vậy thực hư sự việc này ra sao và game được chuyển thể từ truyện nào? Và sẽ thuộc thể loại gì?! Có lẽ thông tin chỉ có thể được tiết lộ khi tác giả hoặc nhà sản xuất game lên tiếng xác nhận trong thời gian sắp tới. Để theo dõi thông tin trên, các bạn truy cập vào đây để tìm hiểu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: