Sawlu Online thu hút game thủ nhờ tính hành động cao

Sau một thời gian dài chìm ngập với hàng loạt webgame mới ra mắt, làng game Việt lại xuất hiện những “cơn gió lạ” mang tên client game. Điển hình trong số các client game mới xuất hiện là trò chơi đối kháng 3D mang tên Sawlu Online (tên Việt hóa tạm thời của Project T10).

Sawlu Online thu hút game thủ nhờ tính hành động cao 1

Được biết, Sawlu Online là tựa game thuộc thể loại MMOARPG 3D có cách chơi theo kiểu cuộn trang (màn hình ngang) đậm chất đối kháng và đầy hấp dẫn. Sau hai năm được công ty Shanghai Qilu nghiên cứu và phát triển, đây lần đầu tiên Sawlu Online xuất hiện trên thế giới và Việt Nam là điểm đến đầu tiên của trò chơi này.

Được thừa hưởng và chắt lọc những tinh túy của dòng game đối kháng cũng như nắm bắt được thị hiếu ngày càng cao của các người chơi, Sawlu Online tập trung trau chuốt một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết hiệu ứng kết hợp kéo léo với hệ thống kỹ năng phong phú đa dạng với hơn 300 kỹ năng các loại, thuộc 15 hệ phái khác nhau.

Tạo nên vô số các pha hành động hoành tránh “mướt” mắt, Sawlu Online gần như lôi kéo người chơi vào những cuộc chiến bất tận không bao giờ kết thúc. Mặc dù vẫn trong giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 nhưng Sawlu Online trở thành tựa game đang được cộng đồng game thủ việt nói chung và cộng đồng game thủ yêu thích dòng game đối kháng nói riêng đánh giá khá cao và săn đón liên tục.

Sawlu Online thu hút game thủ nhờ tính hành động cao 2

Hiện Sawlu Online vẫn đang trong giai đoạn “nằm kén” với thử nghiệm alpha test 2. Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức tung ra trên thị trường vào tháng 09/2012 sắp tới. Để có thể nhận được mã kích hoạt chơi thử game, các bạn có thể truy cập vào projectt10.com để nhận mã kích hoạt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: