LMHT: Scout gia nhập Edward Gaming

Chiều ngày 23/03/2016, câu lạc bộ thể thao điện tử Edward Gaming đã có thông báo bổ sung nhân sự cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Edward Gaming đang thi đấu tại giải LPL Mùa Xuân 2016. Theo đó, bắt đầu từ ngày 23/03/2016, Edward Gaming sẽ có sự phục vụ của Lee “Scout” Ye-chan, cựu tuyển thủ của SK Telecom T1. Cụ thể hơn, Scout từng thi đấu ở vị trí đường giữa cho Lee “Faker” Sang-hyeok trong giai đoạn lượt đi của LCK Mùa Xuân 2016.

Thông báo từ Edward Gaming cho biết: “Sau những cuộc đàm phán thân thiện với SK Telecom T1 và cá nhân Scout, Edward Gaming rất vui mừng được thông báo Scout (Lee Ye-chan) sẽ trở thành một thành một trong những tuyển thủ tài năng của chúng tôi. Hãy chào đón cậu ấy và chúc cậu ấy thi đấu thành công dưới màu áo của EDG nhé. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới câu lạc bộ SK Telecom T1 vì sự hợp tác của họ. EDG mong muốn tiếp tục có được kết quả tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những tuyển thủ tài năng trên thế giới”.

Scout gia nhập Edward Gaming
Scout gia nhập Edward Gaming

Với sự gia nhập của Scout, Edward Gaming hiện đang sở hữu ba tuyển thủ đi đường giữa tài năng đến từ Hàn Quốc, bao gồm Kang “Athena” Ha-woon và Heo “PawN” Won-seok. Động thái chiêu mộ Scout cho thấy bước đi chiến lược của Edward Gaming trong việc tìm kiếm người trấn giữ đường giữa trong khi PawN vẫn đang bị chấn thương lưng hành hạ còn Athena lại thi đấu không tốt trong những lần ra quân tại LPL.

Đội hình thi đấu Edward Gaming:

Đường trênKoro1
Đi rừngClearlove
Đi rừngFireloli
Đường giữaAthena
Đường giữaPawN
Đường giữaScout
Xạ thủDeft
Hỗ trợMeiko
Dự bị đường trênMouse
Dự bị xạ thủrq
Huấn luyện viên trưởngAaron
Huấn luyện viênRapidStar

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Scout gia nhập Edward Gaming. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi thông qua công cụ bình luận ở bên dưới viết này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: