Riot Games trình làng Screensaver Liên Minh Huyền Thoại

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Riot Games vừa trình làng một ứng dụng mới mang tên League Screensaver (Screensaver Liên Minh Huyền Thoại). Screensaver Liên Minh Huyền Thoại là ứng dụng cho phép hiển thị các hình ảnh liên quan đến Liên Minh Huyền Thoạigiải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên màn hình của người chơi sau một khoảng thời gian nhất định (theo cài đặt).

Screensaver Liên Minh Huyền Thoại hiện hỗ trợ cả hai nền tảng Windows và Mac OS X (từ Windows XP và Mac OS X 10.7 trở lên). Thông báo từ Riot Games cho biết, Screensaver Liên Minh Huyền Thoại hiện cung cấp rất nhiều hình ảnh và video cho người chơi lựa chọn bao gồm ảnh nền tướng, ảnh nền các vùng đất trong Liên Minh Huyền Thoại, video, ảnh động và ảnh về các giải đấu thể thao điện tử.

Riot Games trình làng Screensaver Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn quan tâm tới Screensaver Liên Minh Huyền Thoại có thể tải và tìm hiểu các thông tin liên quan tại screensaver.na.leagueoflegends.com. Ứng dụng này hiện hỗ trợ cả tiếng Việt, lúc mới tiến hành cài đặt, Screensaver Liên Minh Huyền Thoại sẽ có ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, nhưng các bạn có thể đổi sang tiếng Việt bằng cách chọn menu ngôn ngữ ở góc phải của ứng dụng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: