SEA Invitational 2015: Hai đội Việt Nam vào bán kết

Piyalerk “đè bẹp” tuyển Việt Nam A, Thanh Tòng “quét sạch” toàn bộ tuyển Indonesia, Zarate suýt đánh bại toàn bộ tuyển Thái Lan là những diễn biến chính trong ngày thi đấu đầu tiên của SEA Invitational 2015.

Diễn ra từ 10h00 sáng ngày 09/10/2015, sáu trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng giải đấu FIFA Online 3 SEA Invitational 2015 đã có kết quả. Cả hai đại diện đến từ Việt Nam đều lọt vào vòng chung kết là điều đã nằm trong dự đoán. Tuy nhiên, việc tuyển thủ Thái Lan Piyalerk “EstrelAlvuzelaR5R5” Sarabun “quét sạch” toàn bộ đội hình của tuyển Việt Nam A (Ngọc Tùng, Hoàng Thiện và Anh Tuấn) chính là điều gây bất ngờ nhất.

SEA Invitational 2015: Hai đội Việt Nam vào bán kết 1

Piyalerk Sarabun là một tuyển thủ trẻ tuổi đầy tiềm năng của Thái Lan, nếu như muốn vượt qua được Piyalerk, cả hai đại diện của chúng ta sẽ phải tìm ra phương án khắc chế lối đá công hay, thủ chắc của anh chàng này trước khi vòng chung kết SEA Invitational 2015 khởi tranh vào 14h00 ngày mai 10/10/2015.

Bên cạnh đó, tuyển Việt Nam B cũng đã có một ngày thi đấu thành công khi đánh bại dễ dàng hai đối thủ nhẹ ký là Indonesia và Malaysia. Tuyển thủ Thanh Tòng của Việt Nam B cũng đã ghi lại dấu ấn tại vòng loại của giải khi một mình “quét sạch” tuyển Indonesia.

Kết thúc vòng bảng, tuyển Thái Lan đứng đầu bảng A với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Tuyển Việt Nam A đứng thứ hai với 3 điểm. Tuyển Singapore là đội tuyển đầu tiên phải nói lời chia tay với SEA Invitational 2015 với 0 điểm sau 2 trận thua.

SEA Invitational 2015: Hai đội Việt Nam vào bán kết 2

Tại bảng B, Việt Nam B là đội tuyển đứng đầu với 6 điểm sau hai trận thắng. Tuyển Indonesia đứng ở vị trí thứ hai với 3 điểm. Cuối cùng, tuyển Malaysia là đội tuyển thứ hai nói lời chia tay với SEA Invitational 2015 với thành tích “đứng đầu từ dưới lên”.

Như vậy, hai trận bán kết trong ngày mai sẽ là Việt Nam A gặp Việt Nam B và Thái Lan gặp Indonesia. Các trận đấu này sẽ được Vietnam Esports tường thuật trực tiếp trên VETV.
Các thông tin tiếp theo về SEA Invitational 2015 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục FIFA Online 3 của GameLandVN nhé.


Việt Nam A vs Singapore

Việt Nam B vs Indonesia

Thái Lan vs Việt Nam A

Malaysia vs Việt Nam B

Singapore vs Thái Lan

Indonesia vs MalaysiaFIFA Online 3
FIFA Online 3

Băng rôn về SEA Invitational 2015 tràn ngập tại Nhà hát Hòa Bình.

FIFA Online 3

Sảnh chính dẫn vào khu vực thi đấu SEA Invitational 2015.

FIFA Online 3

Sân khấu chính của SEA Invitational 2015.

FIFA Online 3

Các bình luận viên của VETV đang bình luận trận đấu giữa Việt Nam A và Singapore.

FIFA Online 3
FIFA Online 3

Khán giả cổ vũ nhiệt tình khi tuyển Việt Nam ghi bàn.

FIFA Online 3

Tuyển Singapore trong phòng họp báo.

FIFA Online 3

Tuyển Việt Nam B trong phòng họp báo.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: