Series A Mùa Đông: Sài Gòn GOSU đối đầu với Quy Nhơn Net

Theo các thông tin mới cập nhật, trận đấu tranh hạng năm của giải đấu Series A Mùa Đông 2015 giữa hai đội tuyển Sài Gòn GOSU và Quy Nhơn Net sẽ khởi tranh vào lúc 17h00 Chủ nhật tuần này, ngày 22/11/2015.

Sài Gòn GOSU là một cái tên mới tại Series A Mùa Đông nhưng các thành viên trong đội đều là những tuyển thủ 3Q Củ Hành có nhiều kinh nghiệm và từng tham gia nhiều giải đấu trong nước. Trong giai đoạn cuối mùa giải, Sài Gòn GOSU đã thay thế hai thành viên Ymir và Minh bằng Gấu Máu Lạnh và Wàng Wàng.

Sài Gòn GOSU

Đối thủ của Sài Gòn GOSU là Quy Nhơn Net, một cái tên quen thuộc của cộng đồng 3Q Củ Hành. Từng giành chức vô địch giải đấu Trùm Củ Hành LOD, Quy Nhơn Net sở hữu nhiều tuyển thủ có kinh nghiệm tại Series A. Tuy vậy, phong độ của các tuyển thủ Quy Nhơn Net trong mùa giải này không được tốt so với mùa giải trước đây.

Quy Nhơn Net

Trận tranh hạng năm của Series A Mùa Đông giữa Sài Gòn GOSU và Quy Nhơn Net sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Củ Hành TV. Các bạn quan tâm tới trận đấu này có thể tham khảo thêm thông tin về hai đội tại website giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: