SGame ngừng phát hành webgame bắn súng 1Shot

Theo các thông tin mà SGame mới công bố, webgame bắn súng 1Shot sẽ ngừng hoạt động tại Việt Nam từ ngày 20/09/2015. Cổng thanh toán của 1Shot sẽ ngừng hoạt động vào ngày 09/09/2015. Để tri ân người chơi, SGame sẽ hỗ trợ quy đổi 50% số xu mà người chơi đã nạp vào 1 Shot sang các sản phẩm khác do SGame phát hành. Số xu chuyển đổi được tính từ ngày 01/07 đến ngày 08/09/2015.

Theo chia sẻ của nhiều người chơi trên fanpage 1Shot, nguyên nhân khiến webgame bắn súng này khó thu hút người chơi là do có lối chơi quá khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại như Truy Kích của VTC Mobile, đặc biệt là phần di chuyển. Thêm nữa, 1Shot có hack nhưng nhà phát hành SGame không thể ngăn chặn được.

1Shot

Một người chơi có tên Nguyễn chia sẻ: “Cảm giác khi chơi game nó khác xa các game như Truy Kích. Nhất là cách di chuyển của các nhân vật, khiến cho người chơi không có cảm giác cuốn hút như Truy Kích, vì thế lượng người chơi giảm dần”.

Quản trị của fanpage 1Shot cũng xác nhận rằng 1Shot đã hụt hơi trong cuộc đua với các trò chơi khác. “1Shot sinh sau đẻ muộn, bộ phận quản trị game đã cố gắng bi-a, pro cho game và điều đó cũng mang lại cho 1Shot một lượng gamer đông đảo. Nhưng 1Shot đã hụt hơi để chạy đua với những đối thủ khác trong thời gian sau, thiếu đi những event mang tính thiết thực hơn là phát những code game”.

Đồng thời, quản trị fanpage 1Shot cũng thừa nhận rằng không thể ngăn chặn được tình trạng hack trong trò chơi này. “Game nào cũng có hack hết các bạn à. Bộ phận quản lý game đã cố gắng hết sức để ngăn chặn điều đó tạm thời nhưng mà để ngăn chặn về lâu về dài thì không thể bởi nó mang tính ý thức của người chơi với game mình đang chơi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: