SGame ra mắt trang chủ Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ

Chỉ ít ngày sau khi lộ diện, vào ngày 08/10/2012 trang thủ của game Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ đã chính thức xuất hiện, mở ra hành trình chinh phục đại dương xanh thẳm và thế giới hải tặc.

Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ là tựa game nhập vai lai xây dựng, vốn là một khái niệm chưa bao giờ được biết đến ở Việt Nam. Với cốt truyện hấp dẫn và mới mẻ, đến với Hải Tặc Truyền Kỳ người chơi sẽ được thỏa sức bay bổng, phiêu lưu trên những hành trình thám hiểm, khám phá những vùng đất mới. Với tiêu chí “webgame thám hiểm số 1 Việt Nam”, Hải Tặc Truyền Kỳ chính là luồng gió mới thổi từ đại dương xanh thẳm, hiện đang rất được cộng đồng game thủ chào đón.

SGame ra mắt trang chủ Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ 1

Cũng theo thông tin trước đó, vào ngày 10/10/2012, game sẽ chính thức ra mắt người chơi kèm theo rất nhiều sự kiện siêu hấp dẫn. Các sự kiện Đăng nhập mỗi ngày, Cây trưởng thành, Nạp xu nhận thưởng… bao gồm rất nhiều phần quà có giá trị đang chờ đón những “Hải Vương” tương lai. Ngoài ra, SGame còn tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác trong thời gian đầu game ra mắt, điều này khiến cho không khí trước giờ G đang rất nóng. Rất nhiều game thủ háo hức với mong muốn được trở thành người đầu tiên chinh phục được thế giới hải tặc đầy cạm bẫy.

Hơn nữa, điểm đặc biệt của Hải Tặc Truyền Kỳ đó chính là những sự kiện ngoài lề, mang đậm tính chất “hải tặc”. Đơn cử như trong suốt chặng hành trình thám hiểm, Hải Tặc Truyền Kỳ kèm theo những sự kiện độc đáo như: Thách đố hải tặc, Phiêu lưu đến Đảo Giấu Vàng… Đây chính là “bài toán hóc hiểm” thử thách trí tuệ và bản lĩnh của những “nhà thám hiểm đại dương”.

Hiện tại, sau khi có thông báo trên trang chủ về giftcode với phần thưởng “siêu hấp dẫn” nhưng “số lượng có giới hạn”, giới game thủ đang sôi sục trung lùng giftcode. Với sự kiện “Chia sẻ bạn bè – Nhận quà liền tay”, độ phủ sóng của Đại Gia II – Hải Tặc Truyền Kỳ ngày càng lan rộng. Tới thời điểm hiện tại, fanpage game đã đạt được hơn 1.000 lượt thích chỉ sau vài ngày ra mắt.

Huyền thoại về đại dương xanh thẳm sẽ thay đổi theo mỗi bước đi của bạn. Bạn đã sẵn sàng viết tiếp truyền kỳ về hành trình khám phá thế giới hải tặc chưa?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: