SGame tặng 100 giftcode Thiên Sứ Hải Tặc Truyền Kỳ

Như các bạn cũng đã biết, Đại Gia 2: Hải Tặc Truyền Kỳ là webgame mới của nhà phát hành SGame. Tựa game này mới được SGame cho ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 10h10 ngày 10/10/2012 vừa qua. Bước vào thế giới Hải Tặc Truyền Kỳ, bạn sẽ vào vai một hoàng tử cao quý luôn đứng về phía chính nghĩa. Vì sự xuất hiện của bạn, thế giới hải tặc lại một lần nữa dậy sóng, cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử chính thức bắt đầu.

SGame tặng 100 giftcode Thiên Sứ Hải Tặc Truyền Kỳ 1

Nhân dịp Đại Gia 2: Hải Tặc Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành SGame dành tặng 100 giftcode Thiên Sứ cho bạn đọc của GameLandVN. Khi sử dụng giftcode Thiên Sứ, các bạn game thủ sẽ nhận được 2 hộp xây dựng, 4 hộp huy chương và 10 hợp đồng vàng. Hiện tại, giftcode Thiên Sứ của Hải Tặc Truyền Kỳ đang được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLandVN. Các bạn game thủ chỉ cần truy cập vào đây, sau đó lựa chọn giftcode từ danh sách giftcode phát công khai trên diễn đàn GameLand City.

Giftcode Thiên Sứ sẽ hết hạn vào ngày 18/10/2012. Các bạn game thủ hãy nhanh tay vào box Giftcode của GameLand City để chọn giftcode và sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyễn Nam Khánh

cậu ơi làm ơn cho mình GiftCode thiên sứ Đại Gia 2 với!!! TKS trước nhé :D:D:D ^^~

trần văn lợi

anh ơi cho em xin 1 cái code nhé thank you anh

Comments are closed.