Shadow Arena mở cửa Closed Beta 2 vào 02/01/2020

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Pearl Abyss (Hàn Quốc) vừa công bố mở cửa thử nghiệm mới cho Shadow Arena từ ngày 02/01 đến ngày 05/01/2020. Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Shadow Arena dự kiến sẽ thu hút khoảng 10.000 người chơi. Những người yêu thích game online này có thể đăng ký tham gia trên trang chủ chính thức shadowarena.pearlabyss.com từ 19/12 đến ngày 29/12/2019. Dự kiến, danh sách những người chơi được chọn tham gia thử nghiệm sẽ được công bố vào ngày 30/12/2019.

Nếu bạn chưa biết: Shadow Arena là game online thuộc thể loại battle royale (chiến đấu sinh tồn) được phát triển bởi Pearl Abyss dựa trên chế độ chơi cùng tên trong game online Black Desert được trình làng vào đầu năm nay. Chế độ chơi này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn cầu nhưng do được tích hợp vào trong Black Desert nên rất khó để phát triển các tính năng mới. Chính vì vậy, Pearl Abyss đã quyết định phát triển thành một trò chơi độc lập và lấy tên là Shadow Arena.

Giao diện chọn nhân vật trong Shadow Arena

Trong đợt thử nghiệm Closed Beta 2, Shadow Arena sẽ có thêm 2 hero mới, nâng tổng số hero trong game online này lên con số 8. Các hero trong Shadow Arena là các NPC từng xuất hiện cốt truyện của Black Desert và rất quen thuộc với những người chơi yêu thích game online này. Mỗi hero sẽ có 5 kĩ năng mà người chơi có thể nâng cấp và sử dụng nó để chiến đấu với những người chơi khác.

Bảng xếp hạng cuối trận đấu trong Shadow Arena

Mỗi trận đấu trong Shadow Arena sẽ được chia thành hai giai đoạn và số lượng người chơi tối đa cho mỗi trận đấu là 50 người. Trong giai đoạn đầu tiên, người chơi sẽ tiến hành đánh quái để thu thập trang bị và sách kĩ năng, nếu chẳng may bị hạ gục trong giai đoạn này thì bạn sẽ được hồi sinh lại sau vài giây. Khi chuyển sang giai đoạn thứ hai, vòng bo sẽ bắt đầu thu nhỏ và bạn phải chiến đấu với 49 người chơi khác để sinh tồn và trở thành người sống sót cuối cùng. Nếu bị hạ gục trong giai đoạn này thì bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments