Shaiya “thay áo” đón Thánh Tích Phục Hận

Nhằm chào đón bản update thứ 5 của Shaiya mang tên Thánh Tích Phục hận, NPH SaigonTel đã tiến hành nâng cấp cả trang chủ của game song song với những thay đổi về tính năng của trò chơi.

Shaiya “thay áo” đón Thánh Tích Phục Hận 1

Ngày 14/10/2010 vừa qua, chương V – Thánh Tích Phục Hận đã đến với cộng đồng game thủ sau giờ bảo trì hàng tuần. Đến với Shaiya chương V, người chơi sẽ được bước vào một thế giới mới với những trải nghiệm khác biệt so với các phiên bản trước đây. Thánh Tích Phục Hận sẽ tiếp tục đưa người chơi chu du trên những miền đất thánh thần cùng những vật phẩm mới và tiếp tục cuộc chiến dai dẳng giữa hai liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ trên chiến trường Canos.

Shaiya “thay áo” đón Thánh Tích Phục Hận 2

Bên cạnh những thay đổi trong game, NPH SaigonTel cũng đã tiến hành nâng cấp và thay đổi giao diện của trang chủ Shaiya. Với tông màu tối làm chủ đạo cùng những hình ảnh mới, trang chủ Shaiya đã truyền tải các thông điệp mới với cảm giác năng động và khí thế rực lửa đến với các game thủ kỳ cựu của trò chơi này. Đồng thời với sự thay đổi về giao diện, các chuyên mục trên trang chủ cũng được bố trí rõ ràng hơn, giúp các game thủ dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Shaiya “thay áo” đón Thánh Tích Phục Hận 3

Song song với các cập nhật trong game và trên trang chủ, sự kiện “Tăng cấp độ – Quay số trúng thưởng” cũng đã chính thức khởi động vào ngày 14/10/2010. Theo đó, khi đạt được các cấp độ tương ứng, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào vòng quay may mắn để nhận nhiều phần quà hấp dẫn như điện thoại Nokia E72 và hàng trăm thẻ S-Cash.

Thông tin chi tiết về các thay đổi của Shaiya, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: