Shanghai Major 2016: Alliance và Fnatic dẫn đầu bảng B

Các trận đấu trong bảng B của giải đấu The Shanghai Major 2016 đã kết thúc vào tối hôm qua (26/02/2016) với vị trí đầu bảng thuộc về Alliance và Fnatic. Alliance đã thể hiện phong độ vượt trội tại bảng B với hai chiến thắng 2-0 trước Team Spirit và Fnatic, qua đó giành lấy vị trí số 1 tại bảng B. Đánh bại Vici Gaming với tỉ số 2-1, thất bại 0-2 trước Alliance tại nhánh thắng và đè bẹp Team Spirit 2-1 tại nhánh thua, Fnatic có được vị trí thứ hai tại bảng B và khởi đầu vòng chung kết tại nhánh thắng.

Vici Gaming là đội tuyển gây thất vọng nhất tại bảng B với hai trận thua trước Fnatic (1-2) và Team Spirit (0-2). Thất bại 0-2 trước Alliance, chiến thắng Vici Gaming 2-0 nhưng lại thất bại 1-2 trước Fnatic, Team Spirit sẽ khởi đầu vòng chung kết The Shanghai Major 2016 tại nhánh thua cùng với Vici Gaming.

Shanghai Major 2016: Alliance và Fnatic dẫn đầu bảng B

Kết thúc hai ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển Dota 2 đến từ khu vực Đông Nam Á (MVP Phoenix và Fnatic) đang thể hiện phong độ rất tốt trong khi các đội tuyển Trung Quốc (EHOME, CDEC Gaming và Vici Gaming) lại gây thất vọng với phong độ vô cùng kém cỏi. Đây là lần đầu tiên tính từ năm 2012, hai đội tuyển Dota 2 đến từ khu vực Đông Nam Á có mặt tại nhánh thắng trong các giải đấu do Valve tổ chức.

Dưới đây là chi tiết các trận đấu đã diễn ra trong ngày thi đấu thứ hai của The Shanghai Major 2016. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Alliance 2-0 Team Spirit

Vici Gaming 1-2 Fnatic

Team Spirit 2-0 Vici Gaming

Alliance 2-0 Fnatic

Fnatic 2-1 Team Spirit

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: