Showbiz World sắp có mặt trên Mạng Việt Nam

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của tựa game bắn súng SQUAD, VTC Studio (đơn vị phát triển game trực thuộc tập đoàn VTC) đang chuẩn bị cho ra mắt tựa game xã hội đầu tay mang tên Showbiz World. Đây là tựa game mang đậm phong cách giải trí hướng đến những người chơi đã cảm thấy nhàm chán với các các tựa game nhập vai hay bắn súng cày cuốc đang có mặt trên thị trường.

Showbiz World sắp có mặt trên Mạng Việt Nam 1

Tham gia vào Showbiz World, người chơi không chỉ được tự chọn ca sĩ, mà còn phải tận tay bài trí sân khấu, thể hiện sao cho show diễn của mình thật thu hút qua đó kéo đông khán giả đến xem nếu muốn có một buổi diễn thành công.

Theo VTC Online, kết nối cộng đồng là một trong những điểm nổi bật của Showbiz World. Không giống như trong các webgame khác, lượng khán giả đến xem các buổi biểu diễn của người chơi trong Showbiz World đều là người thật. Đó là những người bạn mà người chơi có được trong quá trình tham gia vào Mạng Việt Nam.

Showbiz World sắp có mặt trên Mạng Việt Nam 2

Số lượng bạn bè tới tham gia buổi biểu diễn là một trong những nguyên nhân chính quyết định đến thành công cho show diễn của người chơi. Không những vậy những người chơi còn có thể chia sẻ những lời mời, chia sẻ kinh nghiệm để thể hiện show diễn xuất sắc hơn tới tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của mình.

Quá trình chơi Showbiz World sẽ diễn ra hoàn toàn trên nền web, chính vì vậy game không yêu cầu cài đặt mà có thể tham gia trò chơi ở bất kỳ đâu có kết nối mạng Internet. Hiện tại, tựa game này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ đi vào hoạt động chính thức vào khoảng trung tuần tháng ba. Khi hoạt động chính thức, Showbiz World cũng sẽ đồng loạt “đổ bộ” lên Mạng Việt Nam, Facebook cũng như các cộng đồng mà VTC Online đang hiện diện.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo goBlog)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: