Siêu Quậy Cầu Trường tặng giftcode Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, Siêu Quậy Cầu Trường sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ sáng nay (18/10/2013) với nhiều cập nhật mới cùng những phần quà hấp dẫn dành cho người chơi.

Trong bản cập nhật lần này, chế độ thi đấu Ranking (Xếp hạng) sẽ được trình làng và đem đến cơ hội so tài cho các nhà quản lý Siêu Quậy Cầu Trường. Được biết, kết quả thi đấu của người chơi trong chế độ này sẽ là tấm vé tham dự một giải đấu hoành tráng vào cuối năm với quy mô lên đến 100 triệu đồng tiền thưởng.

Siêu Quậy Cầu Trường tặng giftcode Open Beta 1

Ngoài ra, người chơi còn được trang bị đội hình khủng ngay từ đầu với toàn bộ thẻ cầu thủ cấp độ Special (Cam). Bên cạnh đó việc bổ sung gói thẻ câu lạc bộ sẽ giúp người chơi dễ dàng sở hữu đội hình những câu lạc bộ mình yêu thích.

Nhân dịp Siêu Quậy Cầu Trường mở cửa Open Beta, nhà phát hành goPlay gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode đặc biệt trị giá 500.000 đồng mỗi giftcode. Sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được 100.000 SP, 10 gói Ngẫu nhiên, 10 gói Vật phẩm hồi phục, 10 gói Vật phẩm trang bị và 10 gói Chế độ huấn luyện viên.

Giftcode Siêu Quậy Cầu Trường được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần đăng nhập và kích hoạt giftcode theo hướng dẫn tại đây.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: