Siêu Quậy Cầu Trường tặng quà đón game thủ FIFA Online 2

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Siêu Quậy Cầu Trường sẽ trình làng vào ngày 10/10/2013 tới đây. Đồng thời với việc công bố ra mắt Siêu Quậy Cầu Trường, nhà phát hành goPlay cũng đã công bố chính sách tặng quà dành cho các game thủ FIFA Online 2 khi tham gia Siêu Quậy Cầu Trường.

Cụ thể, mỗi người chơi FIFA Online 2 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà khác nhau bao gồm các phần quà là các thiết bị công nghệ và các gói quà tặng trong game.

Siêu Quậy Cầu Trường tặng quà đón game thủ FIFA Online 2 1

Gói 1: Chương trình này áp dụng cho các tài khoản có nhà quản lý FIFA Online 2. Người chơi sẽ nhận được vật phẩm và tiền trong Siêu Quậy Cầu Trường có giá trị 1.500.000 đồng.

Gói 2: Chương trình áp dụng cho các tài khoản đã sử dụng tối thiểu 1 Vcoin trong FIFA Online 2. Người chơi sẽ nhận được vật phẩm và tiền trong Siêu Quậy Cầu Trường có giá trị lên đến 2.500.000 đồng.

Gói 3: Chương trình dành cho 200.000 người chơi FIFA Online 2 tham gia nhận quà sớm nhất. Mỗi người sẽ nhận được một mã số ngẫu nhiên để tham gia chương trình quay số may mắn. Theo thông báo của nhà phát hành goPlay thì các phần quà xuất hiện trong chương trình quay số may mắn là các thiết bị công nghệ cao như tai nghe Headset SteelSeries V2 Frost Blue, tai nghe Headset SteelSeries 5Hv2 MOH Special Edition, bàn phím cơ Gaming SteelSeries 6GV2 Red Switch,…

Chi tiết về phần thưởng và các thức nhận quà trong Siêu Quậy Cầu Trường sẽ được nhà phát hành goPlay công bố vào ngày 08/10/2013 tới đây. Các bạn game thủ quan tâm tới việc này có thể tìm hiểu thêm tại sq.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: