Siêu Quậy mở cửa chính thức vào đầu tháng Ba

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Siêu Quậy đã ấn định được ngày ra mắt phiên bản Open Beta. Theo đó, nhà phát hành Nhóm 386 đã chọn ngày 01/03/2013 làm ngày Open Beta của Siêu Quậy với hàng ngàn quà tặng được phát tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ.

Siêu Quậy mở cửa chính thức vào đầu tháng Ba 1

Được biết, Siêu Quậy là webgame bắn súng canh tọa độ với hình ảnh vui nhộn và lối chơi mới lạ khi chiến đấu theo chiều thẳng đứng. Đây là điểm khác biệt khá thú vị trong webgame Siêu Quậy, nó góp phần tạo góc nhìn và cách chơi mới lạ khi game thủ trải nghiệm thể loại game vốn đã khá quen thuộc trên thị trường. Thay vì di chuyển ngang, người chơi sẽ phải liên tục “trèo lên hạ xuống” để bắn hạ đối phương.

Với điểm khác biệt này, các vật phẩm hỗ trợ trở nên cực kỳ quan trọng trong game vì chúng góp phần khiến đối phương nhanh chóng đầu hàng dù vẫn còn khá nhiều máu vì không còn trụ được phía trên “sàn đấu” nữa. Bên dưới sàn đấu sẽ là: địa ngục, biển lửa, biển quái vật, biển chết… mà một khi người chơi đã rơi xuống sẽ không thể có cơ hội thoát thân.

Siêu Quậy mở cửa chính thức vào đầu tháng Ba 2

Theo các thông báo từ Nhóm 386, hãng này sẽ tung ra hai loại giftcode để hỗ trợ người chơi tham gia game trong giai đoạn Open Beta. Hai loại giftcode được phát tặng trong giai đoạn Open Beta gồm có một loại giftcode chứa vật phẩm thời trang và hỗ trợ và một loại giftcode chứa toàn những vật phẩm đặc biệt. Loại giftcode chứa các vật phẩm đặc biệt gồm có 10 loại vật phầm được cài đặt theo chế độ ngẫu nhiên. Khi sử dụng, người chơi sẽ nhận được ít nhất 3 vật phẩm và nhiều nhất là 10 vật phẩm. Đồng thời, giftcode này còn mang đến cơ hội tham gia vòng quay may mắn khi Siêu Quậy tiến vào giai đoạn thương mại hóa.

Trong hai tuần đầu của phiên bản Open Beta, nhà phát hành Nhóm 386 sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ tham gia Siêu Quậy. Phần thưởng lớn nhất của chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Open Beta của Siêu Quậy sẽ là máy tính bảng Surface của hãng Microsoft có dung lượng 64 GB.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Siêu Quậy, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: