Siêu Sao Đại Chiến: Kết quả ngày thi đấu đầu tiên

Ngày hôm qua (24/05/2013), giải đấu Siêu Sao Đại Chiến giữa các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đã chính thức diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong ngày đầu tiên, đội tuyển siêu sao Hàn Quốc và siêu sao Trung Quốc đã giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển siêu sao châu Âu và siêu sao Bắc Mỹ. Ở phần thi đấu biểu diễn kỹ thuật cá nhân, mặc dù được đánh giá cao nhưng các game thủ của đội siêu sao Trung Quốc đã liên tục thất thủ trước các đại diện đến từ Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

Siêu Sao Đại Chiến: Kết quả ngày thi đấu đầu tiên 1

Siêu sao Trung Quốc đè bẹp siêu sao Bắc Mỹ

Ở trận đấu đầu tiên trong giữa hai đội Trung Quốc và Bắc Mỹ đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Đội tuyển siêu sao Trung Quốc là những người áp đảo thế trận từ đầu nhưng một sai lầm trong tình huống Baron đã khiến họ phần nào mất lợi thế. Dẫu vậy, Saintvicious từ người hùng đã thành tội đồ khi anh khiến cả đội lao vào giao tranh trong thế bất lợi. Đội siêu sao Trung Quốc vươn lên dẫn 1 – 0.

Bước sang trận đấu thứ hai, mặc dù đã có lợi thế rất lớn ở đầu trận đấu nhưng đội Bắc Mỹ lại để vuột cơ hội đó ra khỏi tay mình. Đội siêu sao Trung Quốc đã tận dụng giao tranh ở những góc hẹp và việc tướng chủ lực Vayne được lăn lộn bắn thoải mái quả là cơn ác mộng. Kết quả cuối cùng, Trung Quốc thắng Bắc Mỹ 2 – 0.

Siêu sao Hàn Quốc tỏa sáng trước siêu sao châu Âu

Cuộc chiến đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với màn trình diễn đỉnh cao của cả hai đội. Ở trận đấu thứ nhất, Diamondprox đã có một màn trình diễn quá tuyệt vời với Evelynn nhưng không đủ để gánh lại một Yellowpete mắc quá nhiều lỗi và Edward tỏ ra mờ nhạt.

Bước sang trận đấu thứ hai, đội châu Âu quyết định sử dụng lại những tướng tủ của họ như Elise cho sOAZ và Udyr cho Diamond. Nhưng có vẻ như quyết định thả ra cả Blitzcrank cho Madlife, Lee Sin cho InSec và Diana cho Ambition là quá sai lầm. Cùng với việc Alex Ich quyết định sử dụng Tryndamere và thi đấu vô hồn, đội hình châu Âu chấp nhận trận thua thứ hai.

Siêu Sao Đại Chiến: Kết quả ngày thi đấu đầu tiên 2

Trung Quốc thất bại ở thể thức thi đấu cá nhân

Ở thể thức thi đấu hai chọi hai, cặp đôi Hàn Quốc là PraY và Madlife đã chiến thắng cặp đôi của Trung Quốc là Weixiao và XiaoXiao với chiến thuật thú vị là Kennen và Ezreal. Trong khi đó, cặp đôi tới từ đội siêu sao Garena là Mistake và Chawy đã để thua chóng vánh trước bộ đôi đến từ Bắc Mỹ là Xpecial và Doublelift. Cặp đôi Varus và Thresh bên Bắc Mỹ tỏ ra quá mạnh và hoàn toàn áp đảo từ pha giao tranh đầu tiên.

Ở thể thức thi đấu cá nhân, Saintvicious đã chịu thua trước InSec khi anh chàng người Hàn Quốc sử dụng Twitch và thủ hòa hợp lý trước khi buộc Saintvicious phải đánh ở pha giao tranh cuối cùng. Với một tình huống kĩ năng không trúng đích, Saintvicious bị hạ gục và nhường chiến thắng cho InSec.Ở cặp đấu còn lại giữa Troll và Diamondprox, cả hai đều có sự lựa chọn giống nhau là Caitlyn với phép bổ trợ Lá Chắn và Thiêu Đốt. Tuy nhiên, với sự tinh quái của mình, Diamond đã hoàn toàn khiến Troll phải tắt điện.

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến sẽ tiếp tục vào lúc 1h00 chiều nay (GMT+8). Các thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu này nhớ chú ý theo dõi nhé!

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: