Sinh Tiêu Lôi Đài trở lại Tân Thiên Long

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố khởi động lại sự kiện khiêu chiến 12 con giáp trong Tân Thiên Long mang tên Sinh Tiêu Lôi Đài. Được biết, Sinh Tiêu Lôi Đài sẽ kéo dài từ ngày 22/04 đến ngày 05/05/2015. Cùng thời điểm này, Tân Thiên Long còn có các hoạt động khác như Đúc Bánh Niên Cao, Họa Long Điểm Tinh và Kinh Hỷ Tam Liên.

Được biết, Sinh Tiêu Lôi Đài là sự kiện dành cho những người chơi đạt cấp độ 20 trở lên và sở hữu Sinh Tiêu Thỉnh Thiệp. Người chơi muốn khiêu chiến 12 con giáp có thể đến gặp NPC Vân Phiêu Phiêu ở Đại Lý để khiêu chiến 12 con giáp dưới sự chủ trì của Cát Tường Miêu. Khiêu chiến thắng lợi, người chơi sẽ nhận được các bảo bối tương ứng với con giáp vừa khiêu chiến thành công.

Sinh Tiêu Lôi Đài

Bên cạnh Sinh Tiêu Lôi Đài, người chơi Tân Thiên Long còn có thể rủ bạn bè cùng tham gia hoạt động Đúc Bánh Niên Cao. Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được một trong ba loại bánh Niên Cao có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm và có thể ngẫu nhiên nhận được Chân Nguyên Phách, Công Lực Đan hoặc Cửu Châu Thần Long (thú cưỡi).

Ngoài hai hoạt động kể trên, những người yêu thích Tân Thiên Long có thể tham gia hoạt động Họa Long Điểm Tinh để nhận về trân thú Câu Long hay thử may mắn nhận trang bị Trùng Lâu với Kinh Hỷ Tam Liên.

Các bạn quan tâm tới các hoạt động đang diễn ra của Tân Thiên Long có thể tham khảo tại ttl.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: