SK Telecom T1 K tìm được người hỗ trợ mới

Theo các thông tin mới được trang Leaguepedia công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc SK Telecom T1 K đã tìm được người thay thế PoohManDu. IceBear, người chơi hỗ trợ của đội tuyển Jin Air Greenwings Stealths là người thay thế cho PoohManDu tại SK Telecom T1 K trong thời gian anh này tạm nghỉ đi chữa bệnh.

SK Telecom T1 K tìm được người hỗ trợ mới 1

Trang tiểu sử của Casper trên Leaguepedia

Gia nhập SK Telecom T1 K, IceBear sử dụng tên mới là Casper. Kwon “Casper” Ji Min hiện đã đạt tới bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Trang Leaguepedia cho biết, anh chàng này có tới hai tài khoản đạt tới bậc Thách Đấu (Casper và Wraith) và Casper hiện đang nằm trong top 3 người chơi có bậc Thách Đấu cao nhất tại Hàn Quốc. Trước khi trở thành game thủ chuyên nghiệp, Casper thường sử dụng Kayle ở vị trí hỗ trợ. Ba vị tướng được game thủ này yêu thích nhất là Thresh, Kayle và Sona.

SK Telecom T1 K tìm được người hỗ trợ mới 2

insideKLoL cũng xác nhận IceBear gia nhập SK Telecom T1 K

Casper bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ đầu năm 2013. Anh khởi đầu sự nghiệp game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của mình ở đội ahq e-Sports Club Korea từ tháng 02/2013 đến tháng 05/2013. Sau đó anh này chuyển sang thi đấu cho Hoon Good Day đến tháng 06/2013. Trước khi gia nhập SK Telecom T1 K, Casper thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội tuyển Jin Air Greenwings Stealths từ tháng 06/2013 đến 01/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: