SK Telecom T1 thành lập đội LMHT thứ hai

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa ba SK Telecom T1 vừa công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thứ hai. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới của SK Telecom T1 có sự gia nhập của bốn thành viên mới là Marin, Easyhoon, Bang và Wolf.

SK Telecom T1 thành lập đội LMHT thứ hai 1

Bên cạnh bốn thành viên mới thì đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới của SK Telecom T1 có sự góp mặt của một thành viên cũ là Beelzehan. Beelzehan từng tham gia đội hình chính thức của SK Telecom T1 ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, sau đó đội tuyển mà Beelzehan tham gia bị giải tán và đội hình hai của Piglet, Bengi, PoohManDu, Impact và Faker trở thành đội hình chính thức.

Được biết, đội tuyển SK Telecom T1 2 được thành lập vào ngày 28/02/2013 với năm thành viên ban đầu là Impact, Bengi, Faker, Piglet và PoohManDu. Ngày 05/06/2013 đội tuyển này giành được vị trí thứ ba tại giải đấu OLYMPUS Champions Spring 2013. Sau đó hơn một tuần (14/06/2013), đội tuyển này được chuyển lên thành đội hình thi đấu chính thức để tham gia giải đấu HOT6iX Champions Summer 2013. Dự kiến, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới của SK Telecom T1 sẽ bắt đầu tham gia các giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc.

Danh sách các thành viên của SK Telecom T1 2:

  • Marin (Jang Gyeong Hwan) – Đường trên
  • Beelzehan (Cho Jae Hwan) – Đi rừng
  • Easyhoon (Lee Ji Hoon) – Đường giữa
  • Bang (Bae Jun Sik) – Sát thương vật lý chủ lực
  • Wolf (Lee Jae Wan) – Hỗ trợ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: