SK Telecom T1 nâng cúp vô địch LCK lần thứ tám

Kết thúc trận chung kết LCK Mùa Hè 2019 với chiến thắng 3-1 trước Griffin, SK Telecom T1 ghi tên mình vào lịch sử với chiếc cúp vô địch Hàn Quốc lần thứ tám. Không chỉ vậy, SK Telecom T1 còn là đội tuyển đầu tiên khởi đầu playoffs từ vòng Wildcard giành được chức vô địch. Đây cũng là năm thứ hai (trước đó là năm 2015) mà SK Telecom T1 có được hai cúp vô địch mùa xuân và mùa hè trong cùng một năm.

Đăng quang vô địch LCK Mùa Hè 2019, SK Telecom T1 trở thành hạt giống số 1 của Hàn Quốc tại CKTG 2019. Griffin là đội hạt giống số 2 của Hàn Quốc với thành tích có nhiều điểm tích lũy nhất sau hai mùa giải LCK Mùa Xuân 2019 và LCK Mùa Hè 2019. Đội tuyển hạt giống số 3 của Hàn Quốc sẽ được xác định sau khi vòng loại khu vực kết thúc.

Ván 1

SKT nghiền nát GRF trên mọi mặt trận và giành chiến thắng sau 34 phút thi đấu với tỉ số về mạng hạ gục là 10-0.

Ván 2

GRF chọn một đội hình mạnh hơn ở giai đoạn đầu và đã gây cho SKT ít nhiều khó khăn trong việc farm lính và đẩy đường. Tuy vậy, SKT vẫn giành được chiến thắng với chiến thuật bốn người ép Baron còn Khan đẩy lẻ.

Ván 3

GRF liên tiếp gọi hội lên đường trên “củ hành” Khan khiến cho SKT không thể kiểm soát được bản đồ và thất bại trong ván đấu thứ ba.

Ván 4

SKT là đội có được lợi thế sớm và họ đã liên tục chèn ép GRF với thế trận lăn cầu tuyết từ sớm. SKT kết thúc ván đấu thứ tư sau 29 phút thi đấu và ghi tên mình vào lịch sử với tư cách đội tuyển duy nhất có được 8 cúp vô địch LCK.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments