SKT T1 K bị cắt đứt chuỗi trận thắng liên tục

Hai anh em nhà SKT T1 là SKT T1 K và SKT T1 S đã đụng độ nhau ngay trận khai mạc giải đấu HOT6iX Champions Spring 2014. Và kết quả hết sức bất ngờ, SKT T1 S đã chấm dứt chuỗi trận bất bại của đội tuyển anh em SKT T1 K tại OGN Champions.

Bảng A: SKT T1 K vs SKT T1 S (1-1)

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, SKT T1 K đã “hủy diệt” SKT T1 S. Tuy nhiên, SKT T1 K đã thi đấu rất khó hiểu trong hiệp thi đấu thứ hai. Lulu của Faker tại đường giữa liên tục lao vào đánh Eazyhoon như thiêu thân mặc dù đã biết H0r0 “cắm trại” tại đường giữa. Kết quả là một trận feed “chưa từng có” của Faker với chỉ số KDA là 1/5/9.

Đường trên thì Trundle trong tay Impact lên đồ rất dị. Kịch bản giao tranh hoàn hảo trong SKT T1 K là Pantheon dùng Trời Sập mở giao tranh và 4 thành viên còn lại sẽ tràn lên. Trang bị phù hợp nhất cho Impact sẽ là Gươm Vô Danh để ngăn cản Shyvanna lao vào. Thế nhưng Impact lại quyết định lên Rìu Tiamat đầu tiên. Bất chấp việc có Rìu Tiamat và Dịch Chuyển, Impact gần như không thể “split push” được trong hiệp thứ 2.

Rìu Tiamat trở thành con dao hai lưỡi đâm ngược lại Trundle khiến anh ta gần như bốc hơi trong giao tranh. Không có gì để nói nhiều về hiệp thi đấu thứ nhất nhưng kết quả hiệp thi đấu thứ 2 đến từ việc SKT T1 S đã có một thế trận tốt và SKT T1 K chơi mà gần như họ đang “throw game”.

Bảng B: Midas FIO vs CJ Entus Frost (0-2)

MidasFIO được hứa hẹn rất nhiều tại HOT6iX Champions Spring 2014 sau khi họ đã đánh bại được cả 2 đội tuyển đã từng tham dự các mùa trước là Jin Air Stealths và Xenics Storm. Trận mở màn với CJ Entus Frost là một cơ hội cho họ thể hiện khi Frost chỉ mới hoàn thành quá trình thay đổi nhân sự ngay trước khi HOT6iX Champions Spring 2014 khai mạc có…1 tuần.

Thậm chí nhiều người còn nhận định Midas FIO hoàn toàn có khả năng kiếm được 1 điểm trước CJ Entus Frost trong loạt BO2 tại vòng bảng này. Nhưng những gì mà Midas FIO thể hiện thì những gì họ để lại trong mắt người xem là họ vẫn còn là một đội nghiệp dư và rất non tay trong việc shotcalling. Có lẽ mọi người đã kỳ vọng quá nhiều vào MidasFIO và lần tham dự HOT6iX Champions Spring 2014 là cơ hội để mọi người hiểu cách biệt giữa nghiệp dư và chuyên nghiệp ở Hàn Quốc là như thế nào.

Thất bại 0-2 trước Frost và 90% là 0-2 trước Ozone, cánh cửa cho Midas FIO đang dần khép lại và cái mà họ nên cố gắng có lẽ là có được ít nhất một trận thắng ở HOT6iX Champions Spring 2014, giải đấu cấp cao nhất tại thánh địa e-Sports!

Tổng hợp từ fanpage Tin tức LMHT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: