SKT T1 S thua Prime Optimus, SKT T1 K còn cơ hội

Sau trận thua trước KT Rolster Arrows những tưởng SKT T1 K sẽ phải rời khỏi giải đấu HOT6iX Champions Spring 2014 nhưng “điều thần kỳ” đã xảy ra. SKT T1 S bất ngờ thua cuộc trước Prime Optimus với tỉ số 0-2 và hai anh em nhà SKT T1 lại có cùng 4 điểm tại bảng A. Với kết quả này, SKT T1 K và SKT T1 S sẽ phải thi đấu hiệp phụ để quyết định ai sẽ là người đi tiếp vào vòng trong.

Trận thua trước Prime Optimus của SKT T1 S được nhiều người đánh giá là “bán độ” bởi thực lực của đội tuyển này hoàn toàn áp đảo đối thủ. Với việc SKT T1 S để thua trước Prime Optimus, nhiều người cho rằng SKT T1 K sẽ là người đi tiếp sau trận đấu phụ. Pha cứu thua của SKT T1 S được đánh giá là nhằm cứu vãn lại uy tín của SKT T1 K trước khi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 diễn ra vào tháng Năm tới đây.

SKT T1 S thua Prime Optimus, SKT T1 K còn cơ hội 1

SKT T1 S thua Prime Optimus, SKT T1 K còn cơ hội 2

Kết quả trận thi đấu giữa Prime Optimus và SKT T1 S

Tại bảng A của HOT6iX Champions Spring 2014, KT Rolster Arrows là đội đầu tiên giành vé đi tiếp vào vòng chung kết. Chiếc vé còn lại sẽ là sự tranh giữa giữa hai anh em SKT T1 S và SKT T1 K.

Bảng B đã phân định kết quả rõ ràng với việc Samsung Galaxy Ozone và CJ Entus Frost đi tiếp. Incredible Miracle và Midas FIO dừng bước sau khi kết thúc vòng bảng.

Cuộc chiến tại bảng C đang khá gay cấn. KT Rolster Bullets hiện đang dẫn đầu với 5 điểm còn Najin Black Sword và Samsung Galaxy Blue đang bám sát với 4 điểm. Jin Air Green Wings Falcons chắc chắn phải dừng bước sau 6 trận thua. Hai chiếc vé đi tiếp của bảng C sẽ được quyết định sau trận đấu cuối cùng của Samsung Galaxy Blue và Najin Black Sword.

Tại bảng D, CJ Entus Blaze là đội đầu tiên giành vé đi tiếp với 7 điểm. Chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Najin White Shield và Incredible Miracle 2. Xenics Storm đã chắc chắn bị loại với 0 điểm sau 6 trận đấu.

Cấm và chọn trong hiệp thi đấu thứ nhất giữa SKT T1 S và Prime Optimus

  • Prime Optimus cấm: Lee Sin, Renekton và Lulu
  • SKT T1 S cấm: Kha’Zix, Evelynn và Ziggs
  • Prime Optimus chọn: Jax (Hanlabong), Elise (Old B), Orianna (Ninja), Lucian (ZetNjin) và Leona (Kkyul)
  • SKT T1 S chọn: Shyvana (MaRin), Wukong (H0R0), LeBlanc (Easehoon), Caitlyn (Bang) và Thresh (Wolf).

Cấm và chọn trong hiệp thi đấu thứ hai giữa SKT T1 S và Prime Optimus

  • SKT T1 S cấm: Lucian, Thresh và Kha’Zix
  • Prime Optimus cấm: Ziggs, Lulu và Renekton
  • SKT T1 S chọn: Shyvana (MaRin), Lee Sin (H0R0), Orianna (Easyhoon), Caitlyn (Bang) và Annie (Wolf).
  • Prime Optimus chọn: Jax (Hanlabong), Elise (Old B), Gragas (Ninja), Sivir (Netjin) và Leona (Kkyul)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: