LMHT: SKT T1 và CLG tiến vào chung kết MSI 2016

Vòng bán kết của giải đấu Mid-Season Invitational 2016 (MSI 2016) đã kết thúc vào chiều ngày 14/05/2016 với chiến thắng thuộc về hai đội tuyển SK Telecom T1 và Counter Logic Gaming. SK Telecom T1 và Counter Logic Gaming đã đánh bại các đối thủ Royal Never Give Up và Flash Wolves mới cùng tỉ số 3-1 để giành vé tham dự trận chung kết diễn ra vào chiều nay (15/05/2016).

LMHT: SKT T1 và CLG tiến vào chung kết MSI 2016

Tại vòng bảng, SK Telecom T1 và Counter Logic Gaming đã từng hòa nhau với tỉ số 1-1, Counter Logic Gaming giành chiến thắng ở lượt đi còn SK Telecom T1 giành chiến thắng ở lượt về. Mặc dù vậy, SK Telecom T1 vẫn được đánh giá cao hơn trong trận chung kết MSI 2016 sẽ diễn ra vào chiều nay.

SK Telecom T1 đang đứng trước cơ hội hoàn thành bộ sưu tập cúp vô địch thế giới

SK Telecom T1 đang đứng trước cơ hội hoàn thành bộ sưu tập cúp vô địch thế giới

Li “Vasilii” Wei Jun (Lý Uy Tuấn), cựu xạ thủ của LMQ, cho rằng, cơ hội chiến thắng của SK Telecom T1 trong trận chung kết là 70% còn của Counter Logic Gaming là 30%. Huấn luyện của SK Telecom T1, kkOma, cho rằng đội tuyển của anh khiến các tuyển thủ của Counter Logic Gaming phải “sợ hãi cả về thể xác lẫn tinh thần”.

Counter Logic Gaming rất có thể sẽ mang vinh quang về cho khu vực Bắc Mỹ

Counter Logic Gaming rất có thể sẽ mang vinh quang về cho khu vực Bắc Mỹ

Tuy vậy, các tuyển thủ của Counter Logic Gaming lại cho rằng SK Telecom T1 cũng không quá đáng sợ trong thời điểm hiện tại. Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước Flash Wolves, Xmithie, tuyển thủ đi rừng của Counter Logic Gaming cho rằng: “Chúng tôi đã gặp họ tại đây 2 lần rồi, vào tuần trước, chúng tôi có được cho mình 1 trận thắng và để thua 1 trận. Thực lòng mà nói, tôi cũng không sợ họ lắm vì tôi nghĩ lối chơi của SKT T1 cũng không thực sự quá hổ báo, và chúng tôi có thể giao tranh và di chuyển tốt hơn“. Aphromoo, hỗ trợ của Counter Logic Gaming và là MVP của trận bán kết 2 giữa Counter Logic Gaming và Flash Wolves, cho rằng SK Telecom T1 rất đáng sợ nhưng đội tuyển của anh ở đây để “giăng bẫy” họ.

Bán kết 1: SK Telecom T1 3-1 Royal Never Give Up

Bán kết 2: Counter Logic Gaming 3-1 Flash Wolves

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: