SKT T1 vô địch IEM Season X World Championship

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại của giải đấu IEM Season X World Championship (hay IEM Katowice 2016) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển SK Telecom T1 đến từ Hàn Quốc. Mặc dù đang có thành tích không tốt tại LCK Mùa Xuân 2016 nhưng SK Telecom T1 vẫn hoàn toàn áp đảo các đội tham dự IEM Season X World Championship với thành tích bất bại. Trong trận chung kết, SK Telecom T1 đã đánh bại Fnatic để đăng quang vô địch và rinh về phần thưởng là 50.000 đô la Mỹ (khoảng 1,1 tỉ đồng).

SK Telecom T1 khởi đầu hành trình chinh phục IEM Season X World Championship với chiến thắng 1-0 trước Counter Logic Gaming và Qiao Gu Reapers tại vòng bảng. Tiếp đó, nhà vô địch thế giới 2015 đã đánh bại Team SoloMid với tỉ số 2-0 tại bán kết và đè bẹp Fnatic 3-0 tại chung kết.

SKT T1 vô địch IEM Season X World Championship

Bất ngờ lớn nhất tại giải đấu này có lẽ là phong độ tuyệt vời của Fnatic mặc dù đội tuyển này cũng không có được thành tích tốt tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Tại vòng bảng, Fnatic đã tiễn Qiao Gu Reapers về nước với con bài bí mật mang tên Jhin của Rekkles. Tại bán kết, Fnatic đã đánh bại Royal Never Give Up với tỉ số 2-1. Dù không giành được chức vô địch nhưng tiến vào chung kết IEM Season X World Championship có thể coi là một thành công của Fnatic bởi đội tuyển này chỉ còn lại 2 thành viên từng tham gia chung kết thế giới 2016, đặc biệt tuyển thủ hỗ trợ Johan “Klaj” Olsson của Fnatic còn mới lần đầu tham dự LCS và IEM.

Bán kết 1: SK Telecom T1 2-0 Team SoloMid

Bán kết 2: Royal Never Give Up 1-2 Fnatic

Chung kết: SK Telecom T1 3-0 Fnatic

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: