Đánh bại AF 2-1, SKT vào tứ kết LCK Mùa Hè 2019

Kết thúc trận đấu đầu tiên tại vòng Wildcard của playoffs LCK Mùa Hè 2019, SK Telecom T1 đã vượt qua Afreeca Freecs với tỉ số 2-1 và giành quyền tiến vào tứ kết LCK Mùa Hè 2019. Đối thủ của SK Telecom T1 tại vòng tứ kết là SANDBOX Gaming.

SKT vào tứ kết LCK Mùa Hè 2019

Thành tích đối đầu của SK Telecom T1 và SANDBOX Gaming trong mùa giải này hiện đang là 3-2 nghiêng về SANDBOX Gaming. SANDBOX Gaming chiến thắng 2-0 ở lượt đi còn SK Telecom T1 giành thắng lợi 2-1 ở lượt về.

Trong khi SK Telecom T1 tiếp tục cuộc chiến giành một trong hai vé đến vòng bảng CKTG 2019 thì Afreeca Freecs sẽ phải chuẩn bị cho vòng loại khu vực Hàn Quốc để giành vé tham dự vòng khởi động CKTG. Afreeca Freecs và Kingzone DragonX sẽ gặp nhau ngay vòng đấu đầu tiên của vòng loại khu vực diễn ra vào ngày 03/09/2019 tới đây.

Ván 1: AF 0-1 SKT

Lựa chọn một đội hình mạnh hơn về giữa và cuối trận, SKT thi đấu rất cẩn thận trong giai đoạn đầu để rồi bùng nổ khi đã đạt đến ngưỡng sức mạnh. Faker và các đồng đội liên tiếp có được các pha giao tranh thắng lợi, lấy được con Baron và lấy đi hai đường của đối thủ. Tuy có mắc sai lầm để đối phương bắt lẻ và mất con Baron thứ 2 nhưng SKT vẫn chiến thắng pha giao tranh sau đó và kết thúc trận đấu.

Ván 2: SKT 1-1 AF

Bị dồn vào thế chân tường, AF đã lựa chọn Yasuo và Draven, những vị tướng tủ nhất của các thành viên và triển khai đội hình lăn cầu tuyết rất mạnh. Điều này đã khiến cho SKT không thể triển khai được đội hình giao tranh của mình và đành chịu thất bại dù đã rất cố gắng đáp trả.

Ván 3: AF 1-2 SKT

AF lựa chọn đội hình gần giống ván trước, nhưng lần này SKT là đội chủ động “gọi hội” hỏi thăm đường dưới và đường trên của đối thủ và có được giai đoạn giữa trận dễ thở hơn rất nhiều. Tuy vẫn có những khoảnh khắc đau tim khi để cho Draven “rút tiền” nhưng SKT vẫn là đội chiến thắng trong các pha giao tranh tổng, đặc biệt với sự xuất sắc của Qiyana trong tay Faker khi luôn bắt chết được chủ lực của đối thủ. SKT giành chiến thắng sau 37 phút thi đấu căng thẳng.

Nguồn tham khảo:
Tóm tắt ván đấu từ fanpage Hội những người yêu mến SKT T1.

VOD từ kênh LoL Esports VODs and Highlights.

Highlight từ kênh LCK Global.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments