Skyred vô địch ESEA Asia-Pacific Open Season 18

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive Skyred của Việt Nam vừa giành được chức vô địch giải đấu ESEA Asia-Pacific Open Season 18 sau khi đánh bại đội tuyển MVP Karnal đến từ Malaysia với tỉ số 2-0. Cụ thể, Skyred trở thành nhà vô địch Châu Á Thái Bình Dương sau khi vượt qua MVP Karnal với tỉ số 16-6 trên bản đồ de_dust2 và 16-8 trên bản đồ de_nuke.

Ngoài Skyred, Việt Nam còn có một đại diện khác tham gia ESEA Asia-Pacific Open Season 18 là 1Hp eSports. Tuy nhiên, 1Hp eSports đã bị Insidious Gaming đánh bại từ vòng 1/8 nên không thể tiến sâu hơn.

ESEA Asia-Pacific Open Season 18

Diễn biến vòng chung kết ESEA Asia-Pacific Open Season 18

Mặc dù thất bại trước Skyred tại trận chung kết ESEA Asia-Pacific Open Season 18 nhưng MVP Karnal vẫn đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đội tuyển Bovines đến từ Singapore đang đứng ở vị trí thứ hai và vị trí thứ ba thuộc về Skyred. Insidious Gaming, 4BiA, executioners, TEAMnxl, CSesame Street, wolf và No Use Talking là 7 đội tuyển kế tiếp có tên trong danh sách 10 đội tuyển mạnh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ESEA.

Các chàng trai của đội tuyển CS:GO Skyred

Các chàng trai của đội tuyển CS:GO Skyred

Ngoài Skyred, Việt Nam còn có 4 đội tuyển khác có tên trong danh sách 68 đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive mạnh nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ESEA là 1Hp eSports (11), GoPro Gaming (23), Absolute Monster (43) và Cunning Stunts (65).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: