Smilegate sắp phát hành Crossfire Zero tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Smilegate, cha đẻ của game online Crossfire (Đột Kích), vừa trình làng trang giới thiệu của một tựa game bắn súng sinh tồn mới mang tên Crossfire Zero. Dự kiến, Crossfire Zero sẽ được phát hành tại sáu quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia, và Indonesia.

Crossfire Zero

Hiện chưa có nhiều thông tin về Crossfire Zero được công bố ngoài thông tin đây sẽ là một tựa game online thuộc thể loại bắn súng sinh tồn. Theo các thông tin mà Smilegate công bố trong trailer giới thiệu Crossfire Zero thì các nhân vật trong game sẽ có kĩ năng tương tự như Apex Legends do Respawn Entertainment phát triển.

Smilegate đã trình làng trang giới thiệu của Crossfire Zero tại địa chỉ crossfirezero.com và cho phép người chơi đăng ký trước để nhận quà khi game ra mắt chính thức. Phần thưởng cho những người chơi đăng ký trước là bộ vũ khí sơn quốc kì của từng quốc gia. Ngoài sự kiện đăng trước bằng tài khoản Stove, các bạn còn có thể đăng ký trước bằng số điện thoại và theo dõi trang fanpage của Crossfire Zero với phần thưởng là những hộp quà ngẫu nhiên.

Quà tặng đăng ký trước của Crossfire Zero

Các thông tin liên quan đến Crossfire Zero sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments