Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09

Object Software là một công ty mới trong lĩnh vực sản xuất game online tại Trung Quốc nhưng cũng gây được nhiều tiếng vang nhất định. Trong hội chợ ChinaJoy 09 năm nay, hãng đã mang đến toàn những sản phẩm thuộc hàng “bom tấn” như Myth and Heroes 3 hay hotgirl YaoYao làm đại sứ cho MKZ online. Không những thế, Object Software còn hé lộ một sản phẩm mới không thu hút không ít sự quan tâm của khách tham quan mang tên Sở Hán online

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 1

Sở Hán online thuộc thể loại MMORPG 2.5D được phát triển bởi OverMax (công ty con của Object Software). Tại Chinajoy 09, các game thủ đã được tận tay chơi thử nghiệm một số tính năng cơ bản của game. Theo nhận xét sơ bộ thì Sở Hán online có đồ họa khá bóng bẩy. Mặc dù được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D phù hợp với tầng lớp game thủ bình dân nhưng nhiều cảnh trong game cũng được 3D hóa một phần.

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 2

Khi tham gia vào Sở Hán online người chơi sẽ được sống lại trong cuộc chiến Sở Hán phân tranh thời Xuân thu Chiến quốc. Điều đặc biệt hơn ở chỗ người chơi có quyền lựa chọn phe phái cho chính mình và có thể thay đổi hoàn toàn cấu trúc lịch sử trong game. Hiện tại game vẫn chưa tiết lộ thời gian phát hành chính thức.

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 3

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 4

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 5

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 6

Sở Hán Online làm “chấn động” ChinaJoy 09 7

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: