Sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VIGO vừa công bố một số thông tin sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung, webgame 3D có mặt tại Việt Nam. Theo giới thiệu, với bốn môn phái độc đáo không đụng hàng, Kiếm Tung sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Tứ đại môn phái trong Kiếm Tung gồm có Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện với các vũ khí lần lượt là kiếm, trượng, thương và song đao.

Đạo Huyền Tông

Đạo Huyền Tông lấy cơ sở Đạo giáo, võ công do Lận Vô Song truyền thụ, lấy khí ngự kiếm, trừ ma vệ đạo. Môn phái này dựa vào khả năng đóng băng, định thân đồng thời gây ra thương tổn nội công cực lớn để hạ gục đối phương khi thi đấu PvP. Ngoài ra, Đạo Huyền Tông còn có một kĩ năng đặc biệt cho phép hủy thời gian hồi chiêu của tất cả các kĩ năng khác nên đệ tử Đạo Huyền Tông có khả năng đóng băng đối thủ gần như liên tục nếu không dính đòn hoặc bị áp sát.

Sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung 1

Vạn Thánh Nhai

Đối lập với Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai nương nhờ Phật môn để lập nên tông phái, sáng tạo võ học. Võ học môn phái này chú trọng bồi dưỡng sự thanh tịnh, dùng thiền trượng làm vật phổ độ chúng sinh. Vạn Thánh Nhai có các kĩ năng tăng máu và hấp thụ sát thương khá hiệu quả. Ngoài ra, đệ tử Vạn Thánh Nhai còn có khả năng mở trạng thái Tu La để tăng sát thương nội công lên gấp nhiều lần hoặc khiến đối thủ rơi vào trạng thái mê muội, bị phong ấn.

Sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung 2

Địa Ngục Đảo

Địa Ngục Đảo là một tổ chức thần bí nằm ở biển đảo ngoài Trung Nguyên, lấy lý tưởng bảo vệ cái thiện, trừng phạt ác nhân làm pháp môn. Là phái thuộc hệ ngoại công nên Địa Ngục Đảo có các kĩ năng để áp sát rất nhanh và gây ra thương tổn ngoại công cực lớn khi máu của đối thủ còn dưới 50%. Với khả năng phản đòn và tăng phòng ngự, môn phái này có thể chống chịu trên chiến trường đến giờ phút cuối cùng.

Sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung 3

Minh Pháp Điện

Minh Pháp Điện lấy giáo lý riêng làm lý tưởng cứu nhân độ thế, pháp gia giáo chúng thường thế thiên hành đạo, trừ gian diệt ác. Minh Pháp Điện cũng là môn phái thuộc hệ ngoại công với tốc độ ra chiêu nhanh hơn Địa Ngục Đảo nhưng bù lại thì sát thương không lớn bằng. Nhờ các kĩ năng tăng tốc độ chạy bản thân và giảm tốc độ chạy của đối thủ, Minh Pháp Điện có thể mau chóng áp sát và tiêu diêu gọn kẻ địch.

Sơ lược về tứ đại môn phái trong Kiếm Tung 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: