So sánh chất lượng hình ảnh game giữa PS và Xbox

Nếu bạn từng thắc mắc cùng một game console trên PlayStation 3 và PlayStation 4 (hoặc Xbox 360 và Xbox One) chất lượng hình ảnh thay đổi nhiều không thì đoạn video ngắn dưới đây sẽ cho bạn nhìn thấy câu trả lời rõ ràng nhất.

Game được đưa ra soi đó là Metal Gear Solid V: Ground Zeroes và nó có đủ 4 phiên bản dành cho 4 hệ máy nói trên. Video sẽ cho các bạn thấy rõ nhất sự khác biệt về hình ảnh giữa hai thế hệ máy console. Hình ảnh trên các máy PS4 và Xbox One không những đẹp hơn mà nó còn sáng và chi tiết hơn. Các nhà làm game đã phải làm lại rất nhiều thứ liên quan tới đồ họa để chúng trông thật đẹp trên hai hệ máy mới chứ không đơn thuần chỉ là biên tập lại mã nguồn của trò chơi.

Hình ảnh trên hai hệ máy mới đẹp và chi tiết hơn hệ máy cũ rất nhiều, đó là do người ta đã dùng những hình ảnh và đồ họa có chất lượng cao hơn, độ phân giải lớn hơn để làm hình ảnh cho game, kèm theo đó là các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng cũng được trau truốt nhìn rất thật. Bên cạnh đó, nhờ có sự nâng cấp khá mạnh về mặt phần cứng mà hiệu năng của game trên hai hệ máy mới cũng nhanh hơn so với trên các thế hệ máy chơi game cũ, game ít giật hơn và bạn có thể thấy rõ điều đó trong những đoạn chiếu chậm trong video phía trên.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: