SofM giải thích lý do lên Bùa Nguyệt Thạch cho Lillia

Trong phần trả lời phỏng vấn sau chiến thắng 2-0 trước Top Esports, SofM đã chia sẻ lý do vì sao lên Bùa Nguyệt Thạch cho Lillia trong ván 2. Bên cạnh đó, đội trưởng của Suning còn chia sẻ thêm về các pha giao tranh trong trận đấu cũng như mục tiêu của cá nhân và cả đội trong mùa giải này.

Các bạn vừa giành chiến thắng đầu tiên trong giải mùa xuân. Giờ bạn có cảm xúc thế nào?

Cảm thấy cực kỳ vui. Vì chúng tôi đã đấu tập rất lâu và ban đầu chúng tôi không tự tin khi đánh với Top Esports trận này. Vì vậy khi thắng được họ chúng tôi rất vui.

Vậy bạn cảm giác từ khi gia nhập Suning đến nay, sự phối hợp ăn ý với đồng đội đã đến trình độ nào?

Tôi cảm giác đồng đội đều mạnh hơn rất nhiều. Đặc biệt là huanfeng, Bin, Angel, và hôm nay ON lần đầu đánh LPL mà cũng rất giỏi.

Quả thực hôm nay thể hiện rất tốt và có thể thấy hôm nay cả đội Suning đều chấp hành mệnh lệnh về khống chế về tầm nhìn, bao gồm việc mua mắt ở đâu cũng tính toán rất kỹ. Bạn có thể cho biết thời gian qua, các bạn chú trọng nâng cao mặt nào không? Và chỉ huy của đội hiện tại là ai?

Về mắt thì cảm giác cũng tạm. Trong đội cũng không nhắc ai phải mua mắt ở đâu. Và hiện tại team tôi mọi người cứ đánh trước, rồi tôi chỉ huy. Vì SwordArt đi rồi mà, nên tôi phải tham gia về khoản này.

Có thể thấy ván 1 đội hình của đối phương có nhiều pha giao tranh. Vậy nước đi đối phó của các bạn là gì? Và ở giữa có một pha bạn dụ dỗ hỗ trợ đối phương rất hay, và sau đó giành được Baron. Có phải lúc đó bạn đã nghĩ kế để dụ dỗ hỗ trợ của đối phương không?

Lúc đó chúng tôi có nói với nhau là tướng đối diện, lúc đó chắc chỉ giết được ADC của đối phương, và cảm giác rừng và hỗ trợ của đối thủ rất khó giết chúng tôi. Và chúng tôi thấy vị trí của ADC đó, chúng tôi có thể kích thích (?) họ.

Nước đi rất rõ ràng. Ở ván 2, các bạn liên tục nhằm vào đường trên, và đối phương cũng phản kích liên tục. Vậy tại sao các bạn vẫn liên tục tạo áp lực cho đường trên?

Ván đó chủ yếu chúng tôi chọn đội hình với Lillia làm chủ chốt. Cảm giác giết người giỏi nên đánh vậy.

Vậy đây là tổ hợp đường trên và rừng phối hợp. Vậy xin hỏi Lillia đóng vai trò thế nào trong đội? Vì sau đó có thể thấy tạo sát thương cũng rất tốt.

Vì Bin và Angel đều chủ yếu chơi tướng carry, và huanfeng cũng thế, thế nên chúng tôi chọn kiểu chơi lăn lộn. Kiểu chơi máu trâu trước, sau đó cứ xông thẳng thôi.

Và có thể thấy Lillia của bạn lên Bùa Nguyệt Thạch. Trang bị này nhiều khi sắp chết mới lên. Bạn có thể nói tại sao trang bị này lại hợp với Lillia không?

Vì trang bị này khá trâu bò, và hợp với Lillia. Nếu lên toàn bộ trang bị AP đi đường sẽ rất dễ bị giết ngay lập tức.

Vậy trong mùa giải này, SofM có mục tiêu nào cho cá nhân và đội mình không?

Tôi mong cả đội đều mạnh lên. Vì SwordArt đi rồi, giờ chúng tôi cảm giác cả đội cần chứng minh rằng anh ấy đi rồi đội vẫn sẽ làm được.

Giải mùa xuân này đã có rất nhiều khán giả đến cổ vũ trực tiếp. Đã từ rất lâu rồi chưa nghe thấy tiếng cổ vũ ở hiện trường. Vậy hiện tại các bạn có thể cảm thấy kích động hơn, có hỗ trợ gì khi nghe tiếng khán giả không?

Có hỗ trợ nhiều. Vì khi giao tranh, nghe tiếng khán giả cổ vũ chúng tôi cảm thấy rất vui, rất nhiều cảm xúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments