Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng một webgame mới mang tên Harry Potter Online ngay trong tháng Bảy này. Theo chia sẻ của Soha Game, Harry Potter Online có tên gốc là Ma Pháp Chi Quang (hay Light of Magic) và được phát triển bởi công ty Huochao (Trung Quốc) với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Harry Potter của nhà văn J. K. Rowling.

Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 1
Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 2

Cũng theo chia sẻ từ Soha Game, Harry Potter Online có đồ họa 2D không quá nổi bật so với các sản phẩm trên thị trường. Nhìn chung, đây không phải trò chơi dành cho những ai thích trải nghiệm đồ họa đỉnh cao. Bù lại, Harry Potter Online có điểm mạnh là cốt truyện bám sát nguyên bản. Đây sẽ là sản phẩm không thể bỏ lỡ đối với những tín đồ của Harry Potter. Khi vào game, người chơi sẽ nhận được giấy báo nhập học từ Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, sau đó trải qua thời học sinh tại đây trước khi trở thành một phù thủy quyền lực. Những ai đã đọc Harry Potter sẽ cảm thấy quen thuộc với từng khung cảnh, từng đoạn hội thoại trong game.

Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 3
Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 4

Bên cạnh nội dung bám sát cốt truyện, Harry Potter Online cũng sở hũu cách đánh theo lượt (turn based) khá dị, không giống với bất kỳ trò chơi nào đang có mặt tại Việt Nam. Các nhân vật sẽ đứng theo hàng dọc và cùng chiến đấu cũng như có thể di chuyển trong trận đánh chứ không đứng im tại một vị trí như các game cùng thể loại. Điều này giúp Harry Potter Online tạo nên sự khác biệt và cũng đòi hỏi nhiều tư duy hơn khi sắp xếp đội hình.

Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 5
Soha Game đưa Ma Pháp Chi Quang về Việt Nam 6

Hệ thống phép thuật cũng là một điểm đặc sắc của Harry Potter Online. Mỗi nhân vật đều có phép thuật và lối đánh riêng. Với nhân vật chính, người chơi có thể thông qua việc mở phong ấn 4 nguyên tố đất, gió, lửa và nước trong cơ thể để học những phép thuật mới mạnh mẽ hơn. Được biết, mỗi nhân vật có tới 9 kĩ năng để sử dụng.

Các bạn quan tâm tới Harry Potter Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/hpo.sohagame.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: