Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt

Trong buổi offline “Gắn kết cộng đồng game thủ Soha Game” được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 15/12/2012 vừa qua, đại diện Soha Game, ông Bùi Quang Minh đã bất ngờ tiết lộ về kế hoạch phát hành một tựa game kiếm hiệp mới trên nền đồ họa 3D. Sản phẩm này được được đánh giá là một trong những sản phẩm chủ lực của mạng chơi game Soha trong năm mới 2013.

Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 1

Tại buổi offline lần này, Soha Game cũng đã giới thiệu sơ lược về gameplay của trò chơi này nhằm thỏa mãn phần nào sự hiếu kỳ của cộng đồng game thủ. Một game thủ tham gia tại buổi offline này chia sẻ: “Thời gian quá ít nên mình chỉ ấn tượng đặc biệt với đồ họa của tựa game này. Đồ họa của game là full 3D thực sự, chất lượng và có chiều sâu vượt trội hơn hẳn các trò chơi mới được phát hành trong thời gian gần đây”.

Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 2

Trao đổi với GameLandVN, đại diện Soha Game từ chối tiết lộ thêm thông tin về tựa game mới này. Tuy nhiên, vị đại diện này cũng cho biết, game đã hoàn thành hầu hết các công đoạn chuẩn bị và chuẩn bị đi và phát hành chính thức. Soha Game hi vọng cộng đồng game thủ sẽ đón nhận và yêu thích tựa game mới này.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của trò chơi kiếm hiệp mới sắp ra mắt của Soha Game:

Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 3
Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 4
Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 5
Soha Game hé lộ về game kiếm hiệp 3D sắp ra mắt 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

THế là sang năm có game chơi rồi :X

Game để chơi thì đâu có thiếu, nhưng để đam mê thì hiện tại chưa có =)).

game mới gì thế này ? lại game của tàu khựa à . Tưởng game gì hot chứ . hàng tàu giờ lỗi thời rồi ai cày nữa mà quảng cáo chứ =))

Con game này nhìn giống độc cô cầu bại mình đang chơi thế . thấy lạ lạ lại @@

Comments are closed.