Soha Game hé lộ về game mới Ngộ Không 3D

Theo các thông tin mà Soha Game mới thông báo, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một tựa game nhập vai trực tuyến mới mang tên Ngộ Không 3D. Theo giới thiệu, đây là một MMORPG 3D có cốt truyện pha trộn giữa Tây Du Ký và Phong Thần Diễn Nghĩa. Thông báo của Soha Game cho biết, Ngộ Không 3D đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sẽ trình làng vào tháng Tám tới đây.

Soha Game hé lộ về game mới Ngộ Không 3D 1

Tương truyền, sau khi Tôn Ngộ Không đưa Đường Tăng đi lấy kinh thành công đã về quy ẩn tại Hoa Quả Sơn. Thời gian trôi qua, yêu ma, phép thuật dần biến mất tại nhân giới và chúng chỉ còn tồn tại trong những câu chuyện truyền thuyết. Đây cũng là thời đại của võ thuật lên ngôi.

Tuy nhiên, 1.500 năm sau, yêu giới nổi dậy, tấn công và chiếm cứ thiên đình. Trong cuộc đại chiến tiên ma, 2 pháp khí vô thượng là Bàn Cổ Phiên và Thái Cực Đồ đã tạo ra một vực sâu không đáy chia đôi nhân giới. Cuộc chiến đi đến kết thúc khi yêu ma giành chiến thắng, lật đổ cả ngai vị Ngọc Hoàng. Tam giới trở lên hỗn loạn, tà ma ngoại đạo giết người vô số kể, ách thống trị hà khắc khiến hàng triệu sinh linh lầm than.

Soha Game hé lộ về game mới Ngộ Không 3D 2

Trước tình cảnh trên, Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không đã không thể làm ngơ. Biết rõ thế cục trước mắt, Tôn Ngộ Không đã nhờ sự giúp sức từ Ngưu Ma Vương, cùng nhiều vị tiên nhân ẩn cư khác, đồng thời kêu gọi những dũng sĩ tại nhân giới tham gia trảm yêu trừ ma.

Thời thế tạo anh hùng, những con người ở nhân giới dù sinh ra vốn không có những sức mạnh khả năng đặc biệt, nhưng với sự kiên trì, khổ luyện và sự giúp đỡ của Tôn Ngộ Không đã có thể vượt qua giới hạn bản thân, sở hữu sức mạnh siêu phàm.

Soha Game hé lộ về game mới Ngộ Không 3D 3

Gia nhập Ngộ Không 3D, người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm lớp nhân vật chính là Ngạo Lai Thần Tướng, Cửu Lê Chiến Vu, Tịnh Thổ Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh và Thục Sơn Kiếm Tiên. Trong quá trình tìm hiểu game, người chơi sẽ phát hiện bản thân tuy ở nhân giới nhưng kiếp trước đã từng tung hoành tiên ma giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: