Soha Game khuyến mãi lớn đón sinh nhật 1 tuổi

Tròn một năm Soha Game chính thức góp mặt trong thị trường game Việt, nhà phát hành này đã có rất nhiều ưu đãi trong ngày sinh nhật 07/07 dành tặng tri ân tới tất cả những khách hàng đã sát cánh cùng Soha Game trong thời gian qua.

Là một thành viên mới trong làng game Việt, Soha Game đã trải qua một năm với nhiều đột phá và phát triển vượt bậc. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình cùng sự hậu thuẫn vững mạnh của công ty cổ phẩn truyền thông Việt Nam (VCCorp), Soha Game đã nhanh chóng lớn mạnh và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Soha Game khuyến mãi lớn đón sinh nhật 1 tuổi 1

Với mong muốn tạo ra một mạng chơi game đa dạng và phát triển bền vững, Soha Game đã không ngừng nỗ lực mang đến cho người chơi những sản phẩm đặc sắc và mới lạ như: Anh Hùng Tam Quốc, Ngộ Không Truyền Kì, Nuôi Rồng, Thánh Chiến… Không những thế Soha Game còn hợp tác với nhiều nhà phát hành trong nước để mang về nhiều trò chơi hấp dẫn như: Chân Long Giáng Thế, Cửu Thiên, Bác Ba Phi … làm phong phú thêm cổng game của mình, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của game thủ.

Bên cạnh đẩy mạnh phát triển nhằm tạo ra một cổng game đa dạng có thể phục vụ mọi nhu cầu của người chơi, Soha Game còn xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi. Trong tương lại không xa, Soha Game mong muốn sẽ trở thành một mạng chơi game có chất lượng phục vụ tốt nhất và dành nhiều ưu đãi cho người chơi nhất tại Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm một năm sinh nhật, Soha Game dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân toàn bộ khách hàng của mình với sự kiện giảm giá 10% trên toàn hệ thống. Đặc biệt vào dịp này toàn bộ Scoin khuyến mại trong các tài khoản cũ sẽ được chuyển thành Scoin chính. Từ ngày 07/07 sẽ áp dụng tỉ lệ mới cho nạp thẻ (nạp 100.000 đồng sẽ nhận được 100 Scoin trong tài khoản, riêng nạp thẻ ngân hàng được tặng thêm 3%).

Hi vọng trong thời gian tới đây, Soha Game sẽ ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho làng game Việt nhiều sản phẩm hay, mới lạ và đặc sắc hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: