Soha Game là đơn vị phát hành game 2112

Theo các thông tin mới nhất từ Soha Game, hãng này vừa đạt được thỏa thuận với Emobi Games về bản quyền phát hành game 2112 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Soha Game sẽ là đơn vị phát hành độc quyền game 2112 trên mạng chơi game Soha.

Dù đã từng tuyên bố sẽ tự đứng ra phát hành game vào hồi tháng 10/ 2012, nhưng Emobi Games đã hoàn toàn bị thuyết phục trước thiện chí hợp tác, quyết tâm cùng khát vọng của Soha Game trong việc mang 2112 đến với đông đảo game thủ tại Việt Nam.

Soha Game là đơn vị phát hành game 2112 1

Ngoài những tựa game tự phát hành thành công, Soha Game đã có kinh nghiệm hợp tác phát hành hàng chục webgame và game mạng xã hội nổi tiếng trên thị trường. Tin tưởng vào kinh nghiệm phát hành cùng lợi thế truyền thông của Soha Game, Emobi Games đã quyết định ký hợp đồng hợp tác để Soha Game là nhà phát hành độc quyền 2112 tại Việt Nam.

Một đại diện của Soha Game cho biết, hãng đánh giá cao chất lượng cùng tiềm năng thành công của 2112, Soha Game tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại thành công cho cả hai bên và là nền tảng để game thuần Việt có được chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt. Soha Game cam kết sẽ nỗ lực hết sức trong khâu phát hành, vận hành game và chăm sóc khách hàng, để đem lại cho các game thủ cảm giác thoải mái và thư giãn nhất.

Thông tin chi tiết về game 2112, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website 2112.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: