Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế

Những ngày qua, bộ hình casting của Hồng Quế được tung ra đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Nhiều người đã nhận xét rằng ở tuổi 18, Hồng Quế quá sexy giống như đại diện cho game 18+, nhưng cũng không ít người thích vẻ gợi cảm tự nhiên giản dị của Hồng Quế trong hình ảnh quảng cáo của Soha Game.

Khi mà tranh cãi còn chưa lắng xuống, bộ hình casting của Hồng Quế còn chưa kịp nguội trên khắp các mặt báo, diễn đàn và mạng xã hội thì Soha Game tiếp tục tung ra bộ hình thứ hai, với sự góp mặt của hai người đẹp Hồng Quế và Quế Vân. Bộ ảnh còn bốc lửa hơn gấp bội khi hai người đẹp chỉ diện đúng bộ đồ lót và thể hiện hết vẻ đẹp hình thể trong những shot hình không thể khiêu khích hơn.

Trong thời gian gần đây, Soha Game hé lộ đến hai dự án game lớn trong cùng một lúc cùng nhiều lời tuyên bố mạnh bạo. Việc thâu tóm hai người mẫu nóng nhất nhì showbiz Việt về làm đại diện game cho thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng và khát khao bùng nổ của Soha Game trong giai đoạn bão hòa của làng game hiện nay.

Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 1
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 2
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 3
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 4
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 5
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 6

Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 7
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 8
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 9
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 10
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 11
Soha Game lại tung “ảnh nóng” của Hồng Quế 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: