Soha Game tặng 200 giftcode Yêu Giới

Yêu Giới là tựa game mạng xã hội mới nhất có mặt trên mạng chơi game Soha. Tựa game này mới ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 12h00 ngày 12/10/2012 vừa qua. Bước chân vào Yêu Giới, người chơi sẽ hóa thân thành Yêu Vương, trở thành huynh đệ của Tôn Ngộ Không. Trong thế giới của yêu tinh đó, bạn sẽ phải phát triển doanh trại của mình ngày một hùng mạnh, huấn luyện yêu binh để đi chinh phạt khắp chốn, nhằm kiến tạo một thế giới mới của chính bạn.

Soha Game tặng 200 giftcode Yêu Giới 1

Nhân dịp Yêu Giới ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành Soha Game dành tặng 200 giftcode Yêu Giới cho bạn đọc GameLandVN. Giftcode Yêu Giới hiện đang được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Để nhận được giftcode Yêu Giới, các bạn game thủ chỉ cần để lại lời nhắn kèm theo email nhận giftcode. Chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách và phát tặng giftcode thông qua email vào lúc 14h00 ngày 16/10/2012. Sau thời điểm này, toàn bộ số giftcode còn dư sẽ được phát công khai tại box Giftcode của GameLand City.

Khi sử dụng giftcode Yêu Giới, các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn giúp hành trình trải nghiệm game của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Chi tiết các quà tặng trong giftcode gồm có:

  • 1 Ngọc Yêu Tướng
  • 1 Thẻ Thách Đấu
  • 1 Con Thoi
  • 1 Túi Mỹ Nghệ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
đặng phúc

cho xin 1 code yêu giới với

nguyễn trung kiên

cho em xin 1 code với

cho em xin 1 code với

cho em xin 1 code với
bach_phiho@yahoo.com

tks gameland

cho em xin 1 code với

Comments are closed.