Soha Game tặng 300 giftcode Cơn Lốc Sân Cỏ

Theo các thông tin mới nhận, webgame quản lý bóng đá Cơn Lốc Sân Cỏ đã ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta không reset vào lúc 11h00 ngày 11/07/2012. Cũng giống như đợt thử nghiệm alpha test lần thứ hai, Cơn Lốc Sân Cỏ sẽ tiến hành closed beta với sự xuất hiện đồng thời trên ba cổng game Gosu, Gate và Soha.

Soha Game tặng 300 giftcode Cơn Lốc Sân Cỏ 1

Nhân dịp Cơn Lốc Sân Cỏ thử nghiệm closed beta, nhà phát hành Soha Game dành tặng 300 giftcode cho bạn đọc GameLandVN. Sử dụng giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn hỗ trợ cho quá trình tham gia game.

Để nhận được giftcode, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Cơn Lốc Sân Cỏ. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode của GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” fanpage GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: