Soha Game tặng 500 giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, đúng 16h00 ngày 10/08/2012 webgame Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ chính thức có mặt trên mạng chơi game Soha. Sự xuất hiện của Nhất Kỵ Tiên Phong hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ trên mạng chơi game Soha những trải nghiệm thú vị.

Nhất Kỵ Tiên Phong là kết quả của một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game nhập vai và game chiến thuật. Cốt truyện của game vẫn xoay quanh chủ đề Tam Quốc quen thuộc nhưng mới lạ hơn bởi sự đan cài các yếu tố tâm linh. Không dừng lại ở đó, Nhất Kỵ Tiên Phong còn tích hợp cả yếu tố chiến thuật từ game dàn trận và giải trí của game mạng xã hội. Với lối đồ họa trẻ trung, màu sắc tươi sáng, hình ảnh hoạt hình dễ thương, Nhất Kỵ Tiên Phong hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ nặng ký của những webgame đã ra trước đó.

Soha Game tặng 500 giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong 1

Phiên bản của Nhất Kỵ Tiên Phong trên mạng chơi game Soha sẽ là phiên bản mới nhất mang tên Lạc Dương Huyết Chiến với hàng loạt tính năng mới. Bên cạnh những tính năng mới là những sự kiện hấp dẫn dành tặng cho tất cả các tân thủ mới tham gia game như: Giờ vàng hàng hot, Hoan lạc bộc trúc, Thiên vận hanh thông hay Tuyệt thế kim thiềm.

Nhân dịp Nhất Kỵ Tiên Phong có mặt trên mạng chơi game Soha, Soha Game dành tặng 500 giftcode cho bạn đọc GameLandVN. Giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua hệ thống phát giftcode của fanpage GameLandVN đặt trên Facebook. Các bạn chỉ cần truy cập vào đây, sau đó nhấn “Get code” là có thể nhận được giftcode Nhất Kỵ Tiên Phong ngay lập tức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: