Soha Game tiết lộ về dự án game online mới

Ngay sau khi tuyên bố về tựa game mobile Tình Kiếm sắp ra mắt, Soha Game lại vừa mới tiết lộ thêm về một dự án game online khác cũng đang được tiến hành. Được biết đây là một game nhập vai phong cách Crossover, game thủ sẽ được chứng kiến một điểm đặc biệt thú vị: hàng loạt các lớp nhân vật anh hùng từ rất nhiều nguồn từ truyện tranh, phim ảnh, tiểu thuyết kiếm hiệp, thần thoại, cho đến các game kinh điển khác cùng xuất hiện trong một không gian thời gian.

Soha Game tiết lộ về dự án game online mới 1

Cốt truyện game kể về một thế giới hỗn loạn, vô số khe nứt thời không thần bí sẽ đưa người chơi đến khoảng thời gian và không gian kỳ thú. Người chơi thông qua chiến loạn phân tranh để được trở về thời đại Tam Quốc, ân oán tình thù trong thế giới võ hiệp, biến hóa khôn lường trong Tây Du ảo ảnh, sắc màu huyền ảo trong kỷ nguyên hoạt hình. Tại đây người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiến đấu với những nhân vật như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Songoku, Quy lão, Sasuke, Kratos, Hulk, Super Man, Spider Man, Xuân Lệ… và rất nhiều nhân vật người chơi không thể ngờ tới.

Soha Game tiết lộ về dự án game online mới 2

Người chơi là fan truyện tranh, điện ảnh hay kiếm hiệp, tiên hiệp đều có thể tìm thấy cho mình nhân vật ưa thích hoặc một điểm tương đồng thân thuộc trong game. Chưa kể, với cốt truyện mới lạ, độc đáo, nét hỗn loạn trong game khiến cho người chơi không thể đoán biết trước bất cứ điều gì sắp xảy ra, bất cứ nhân vật nào mà mình sắp gặp phải. Liên tục bất ngờ, liên tục khám phá chính là cảm giác chính khi đến với tựa game này của Soha Game.

Đại diện Soha Game cho biết game mới này được đầu tư công sức rất kỹ lưỡng về cả dịch thuật lẫn vận hành, hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi một sân chơi mới mẻ, thú vị và độc đáo chưa từng thấy. Game dự kiến ra mắt vào tháng Mười năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: