Soha Game trình làng trang giới thiệu Hime Garden

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa trình làng một trang giới thiệu mới mang tên Hime Garden. Theo giới thiệu, đây là phiên bản tiếng Việt của Shikihime Garden do công ty Appirits (Nhật Bản) phát triển.

Hime Garden là một webgame lấy đề tài về các mỹ nữ thời đại Heian tương tự như Đại Chiến Mỹ Nữ đã từng được phát hành tại Việt Nam trước đây.

Soha Game trình làng trang giới thiệu Hime Garden 1

Với thời Heian, chiến tranh loạn lạc xảy ra khắp mọi nơi. Yêu ma theo đó mà sinh sôi, con người lâm vào cảnh lầm than. Nhưng vẫn còn đó những vùng đất linh thiêng, nơi không bị nhiễm bẩn bởi yêu quái và chiến tranh mang tên Hime Garden.

Nơi đây là nơi sinh sống và rèn luyện kĩ năng của các mỹ nữ được tập hợp từ nhiều bộ tộc thiện chiến. Với những kỹ năng chiến đấu ưu việt, họ sẽ sát cánh bên bạn để bảo vệ khu vườn cũng như những điều tốt đẹp hiếm hoi còn lại.

Qua thời gian, chủ nhân của những khu vườn đã tạo lập được những liên minh vững chắc để bảo vệ vùng đất thiêng. Đối với họ, đây chính là nhà, là quê hương, là nơi mà những điều xấu xa như chiến tranh và lũ yêu ma không được phép đặt chân đến.

Các bạn quan tâm tới Hime Garden có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: