Soha Game trình làng trang giới thiệu Hỗn Thế

Vào sáng ngày 12/10/2012, nhà phát hành Soha Game đã cho ra mắt trang giới thiệu tựa game Crossover bí ẩn tại địa chỉ honthe.soha.vn. Việc xuất hiện trang giới thiệu Hỗn Thế được báo hiệu là ngày ra mắt game đã gần kề. Trang giới thiệu Hỗn Thế được thiết kế đơn giản nhưng đầy bí ẩn với hình ảnh Songoku và Hulk đứng hai bên logo Hỗn Thế, đằng sau là thành phố rực lửa trên nền đen bí ẩn.

Soha Game trình làng trang giới thiệu Hỗn Thế 1

Hai nhân vật này có thể coi là hai đại diện mạnh nhất của hai dòng truyện tranh Nhật Bản và Âu Mỹ với nguồn sức mạnh bất tận không có điểm dừng. Sẽ thế nào nếu Hulk và Songoku đụng độ nhau? Đặc biệt, hình ảnh logo của Hỗn Thế biến thành một vòng xoáy hố đen vũ trụ, cầu nối giữa các thế giới song song. Một khi cánh cửa không gian, thời gian này đã được mở, thế giới sẽ hỗn loạn, các anh hùng siêu nhân sẽ đụng độ, gây nên cuộc chiến liên không gian chưa từng có. Như vậy, sẽ chẳng ngạc nhiên khi Spartan, Kratos, Hulk, Wolverine, Iron Man, Gundam, Chunli, Luffy, Songoku, Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung… cùng góp mặt trong cuộc chiến này.

Soha Game trình làng trang giới thiệu Hỗn Thế 2

Những ngày qua, thông tin về việc Soha Game tuyên bố phát hành game Crossover, tập hợp hầu hết các nhân vật nổi danh từ manga, comic cho đến điện ảnh, văn chương kiếm hiệp… đã khiến cho giới game thủ không khỏi tò mò. Nhất là khi Soha Game mạnh tay mời hai người mẫu Hồng Quế và Quế Vân làm đại sứ với bộ ảnh quảng cáo nóng bỏng mang đậm chất 18+.

Soha Game trình làng trang giới thiệu Hỗn Thế 3

Đã có một số nguồn tin đưa ra các dự đoán về dự án game này, song có vẻ như mọi dự đoán và nỗ lực nắm bắt thông tin về dự án mới này của Soha Game đều không thành công. Ra mắt trang giới thiệu lần này, Soha Game vẫn tiếp tục không hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về gameplay, hình ảnh Việt hóa hay cốt truyện chính của game. Có vẻ như trang giới thiệu mới của Hỗn Thế một lần nữa lại khiến cho làng game Việt phải đoán già đoán non về tựa game đặc biệt này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: